Phụ kiện đi kèm giúp quý cô trở nên sang chảnh và quý phái hơn

Hà Nhiên
Sau đây là 5 món phụ kiện đáng đầu tư nhất cho phong cách của quý cô trên 40 tuổi.

Phụ kiện chỉ là những mảnh ghép nhỏ nhưng lại có tác dụng lớn trong việc xây dựng phong cách. Cụ thể, khi kết hợp phụ kiện khéo léo, tổng thể trang phục của chị em sẽ trở nên nổi bật, long lanh hơn nhưng vẫn giữ được sự tinh tế. Do đó, muốn nâng cấp style, phụ nữ trên 40 tuổi nên chú trọng tới khoản lựa chọn phụ kiện.

Các quý cô 40+ có thể bắt gặp nhiều món phụ kiện khi đi mua sắm, tuy nhiên, chỉ cần đầu tư vào 5 item sau đây, phong cách sẽ trở nên sang xịn mịn hơn.

Trang sức vàng
Việc mua sắm trang sức vàng không chỉ để tiết kiệm, mà còn có tác dụng sang chảnh hóa phong cách rất hiệu quả. Trang sức vàng dường như có thể "ăn nhập" với mọi kiểu trang phục. Sự xuất hiện của một chiếc dây chuyền vàng dáng mảnh, hay khuyên tai vàng sẽ giúp outfit đơn giản nhất trở nên cuốn hút, nổi bật hơn mà không làm giảm đi nét tinh tế của bộ cánh.

Phụ kiện vàng cũng có thể kết hợp ăn ý với các kiểu trang phục nổi bật như đầm đỏ, váy phủ họa tiết hoa hay chấm bi. Muốn tạo sự đột phá cho phong cách, quý cô trên 40 tuổi rất nên sắm trang sức vàng cho tủ đồ.

anh-chup-man-hinh-2024-07-02-luc-192933-1719923387.png
 

Vòng cổ ngọc trai
Xu hướng trang sức ngọc trai vẫn chưa hề lỗi mốt theo năm tháng, trong đó, lựa chọn được ưa chuộng nhất chính là vòng cổ ngọc trai. Món phụ kiện này rất nữ tính và phảng phất nét cổ điển, từ đó giúp tổng thể trang phục thêm sang trọng, yêu kiều.

Nếu yêu thích sự tinh giản, trang nhã, quý cô trên 40 tuổi hãy lựa chọn vòng cổ ngọc trai hạt nhỏ. Phiên bản nổi bật và quý phái hơn là vòng cổ ngọc trai hạt lớn. Quý cô trên 40 tuổi có thể kết hợp vòng cổ ngọc trai với nhiều kiểu trang phục, trong đó lý tưởng nhất chính là váy liền cổ vuông, áo blouse tay bồng hay áo dệt kim nữ tính, sang xịn mịn.

anh-chup-man-hinh-2024-07-02-luc-192931-1719923387.png
 

Thắt lưng
Tủ đồ của các quý cô sành điệu không thể thiếu đi những chiếc thắt lưng. Món phụ kiện này mang đến nhiều công dụng nâng tầm phong cách. Thắt lưng da sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả tôn dáng cao ráo và thon thả. Bên cạnh đó, item này còn cộng thêm điểm thanh lịch, sang trọng cho bộ đồ.

Chị em không nên chọn thắt lưng quá cầu kỳ, phiên bản này vừa khó phối đồ, vừa lỗi mốt. Lựa chọn lý tưởng nhất chính là thắt lưng da thiết kế tối giản, mang tông màu đen hoặc nâu. Thắt lưng da đơn giản kết hợp được với mọi kiểu trang phục, đồng thời đảm bảo sự tinh tế, sang xịn mịn cho tổng thể outfit.