Ẩm thực mùa hè tại nhà hàng Hatoyama có gì đặc biệt

Hà Nhiên
Thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki" của Hatoyama gồm các món tinh hoàn cá tráp, bào ngư, tôm Sakura, otoro - chutoro cá ngừ vây xanh... tươi ngon, giải nhiệt cho thực khách.

Theo đó, các món ăn này được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, cao cấp, tinh tuyển kỹ lưỡng. Nguyên liệu sau đó được kết hợp cùng nhiều phương pháp chế biến độc đáo, nhằm giải nhiệt mùa hè cho thực khách.

Một trong những điểm nhấn của thực đơn là Sashimi Hatoyama. Món ăn hội tụ các loại hải sản như: cá kiếm chắc ngọt; chutoro và otoro cá ngừ vây xanh có độ ngậy béo, tan chảy trong miệng; cá kinmedai sở hữu lớp thịt dai ngọt; sashimi sò điệp tươi; cá buri trường thọ...

anh-chup-man-hinh-2024-06-16-luc-214323-1718549019.png
 

Ngoài ra, món soup lạnh tôm hoa anh đào cũng chinh phục nhiều thực khách. Món ăn được tuyển chọn từ tôm sakura - loại tôm chất lượng nhất vào mùa hè, rồi chế biến súp giữ trọn sự tươi ngọt nguyên bản của hải sản. Món tôm còn quyện cùng hạt đậu Nhật xanh, điểm xuyết trứng cá hồi ngọc cam, tạo cảm giác bắt mắt cho thực khách.

Ra mắt đầu tháng 5, thực đơn Natsu, Dai Suki thu hút hàng trăm thực khách tới thưởng thức mỗi ngày, trên cả tám cơ sở của Hatoyama.

Ẩm thực Nhật Bản từ lâu nổi tiếng nhờ triết lý thuận tự nhiên. Mỗi món ăn đều sở hữu hương vị hài hòa, thay đổi theo khí hậu và tôn vinh giá trị nguyên bản của nguyên liệu... Bởi vậy, món ăn nơi đây không chỉ hấp dẫn, trình bày đẹp mắt, còn tốt cho sức khỏe.

anh-chup-man-hinh-2024-06-16-luc-214310-1718549019.png
 

Tuy nhiên, để một nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam thể hiện được trọn vẹn triết lý này không phải đơn giản. Theo ông Kyo, ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn của đầu bếp, nhà hàng còn cần tới những tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia tại Nhật Bản, nguồn nguyên liệu thực sự chất lượng, tươi ngon.

Hội tụ tất cả yếu tố này, nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama nhập khẩu, vận chuyển hải sản tươi từ Nhật Bản về Việt Nam trong 24 giờ - đáp ứng điều kiện cần thiết để sở hữu thực đơn theo mùa cao cấp. Natsu, Dai Suki từ đó cũng dễ dàng chinh phục những thực khách sành ăn và đam mê ẩm thực đất nước mặt trời mọc.