Tử vi tuổi Hợi năm 2024 chi tiết từng năm sinh

Hà Nhiên
2024 có thể là một năm không mấy yên bình đối với người tuổi Kỷ Hợi.

1. Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

2024 này có thể là một năm không mấy yên bình đối với người tuổi Kỷ Hợi. Bạn không nên mất tập trung trong công việc, dù đó là việc bạn đã quen làm từ trước tới nay. Hung tinh có thể khiến cho những sự cố xuất hiện bất cứ lúc nào, nếu không chú ý có thể rơi vào cảnh không kịp trở tay.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, chủ yếu bản mệnh vẫn thu được một khoản túc tắc từ những hoạt động buôn bán, kinh doanh quen thuộc. Vì đã kinh doanh lâu năm nên bạn có một lượng khách hàng ổn định, không quá lo lắng đến sự cạnh tranh của đối thủ.

Quan hệ không mấy yên ấm, bạn cảm tưởng như nửa kia của mình đã thay đổi, luôn cáu kỉnh hoặc đưa ra những yêu cầu nghiêm khắc bắt mình phải nghe theo. Nếu có gì không hài lòng thì bạn nên chia sẻ thắng thắn với đối phương, đừng giấu trong lòng rồi nảy sinh cảm giác khó chịu, bức bối.

anh-chup-man-hinh-2024-02-08-luc-213622-1707403015.png
 

2. Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Người sinh năm 1971 cần xác định tinh thần sẽ phải đối diện với khá nhiều khó khăn trong cuộc sống vào năm 2024 này. Đặc biệt trên phương diện sự nghiệp, người làm lãnh đạo cần tránh đưa ra những quan điểm độc đoán bắt cấp dưới phải nghe theo. Có thể chính bạn là người đang gây nên những bất mãn trong tập thể đấy.

Chuyện làm ăn kinh doanh khá bấp bênh trong lúc này, lúc bạn thu được nhiều tiền về túi, lúc lại trắng tay. Thời điểm này, bạn cần thận trọng trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ, lơ là một chút là bị hãm hại ngay. Đồng thời, đừng vội vàng dốc tiền đầu tư, hãy tìm hiểu kĩ càng mọi thông tin trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Chuyện tình cảm cũng khá trầm lắng khi vợ chồng bạn đều quá bận rộn với sự nghiệp của bản thân, mà không có nhiều thời gian quan tâm đến gia đình. Khi quan hệ đôi bên lạnh nhạt mà xung quanh lại có quá nhiều cám dỗ, bản mệnh nên chú ý giữ mình, chớ để bản thân sa ngã, gây tổn thương cho người thân.