Tử vi tuổi Dậu năm 2024 chi tiết từng năm sinh

Hà Nhiên
Người tuổi Quý Dậu sẽ có một năm thuận lợi để phát triển sự nghiệp và tài chính. Việc kiếm tiền nhìn chung thuận lợi nhưng chưa thu được lợi nhuận như dự kiến.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 (Hỏa)
2024 có thể nói là một năm khá bình yên đối với người tuổi Đinh Dậu. Cuộc sống của bản mệnh ổn định, không phải đối diện với sóng to gió lớn.
Nhiều người ở độ tuổi này đã nghỉ hưu. Thế nhưng, nhờ vào vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, người tuổi Đinh Dậu có thể giúp đỡ, trở thành quý nhân của người khác.
Tình hình tài chính không có biến động gì lớn, có của ăn của để, không phải suy tính quá nhiều. Tuy nhiên, nếu cầm nhiều tiền trong tay thì bản mệnh nên có phương án gửi tiết kiệm hoặc giữ cho kỹ, đừng để kẻ xấu lừa gạt.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 (Thổ)
Người tuổi Kỷ Dậu cũng trải qua một năm 2024 không có nhiều biến động. Bạn có cách hành xử, nói năng điềm đạm nên tạo dựng được quan hệ tốt đẹp với mọi người, tránh được những tranh chấp, mâu thuẫn không đáng có.

Phương diện sự nghiệp phát triển bình ổn. Bạn là người giàu kinh nghiệm nên đưa ra được nhiều quyết định chính xác, giúp ích cho tập thể. Nếu làm lãnh đạo, bạn thường nhận được sự tôn trọng và nể phục của nhân viên.

anh-10-tu-vi-12-con-giap-1382-1707404694.jpeg
 

Tình hình tài chính phát triển rực rỡ, liên tiếp nhận được tiền thưởng hoặc tiền lãi. Bản mệnh kiếm tiền dựa vào công sức của chính mình nên có thể yên tâm hưởng thụ.

Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn đến nửa kia và con cái. Không nên đưa ra những ý kiến áp đặt người khác, trước khi ra lệnh thì hãy đặt mình vào vị trí của người thân. Như vậy, bầu không khí gia đình sẽ hòa thuận hơn.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 (Mộc)
Người sinh năm 1981 hãy cố gắng hết sức mình trong mọi việc. Như vậy, công sức của bạn sẽ không bị uổng phí.
Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Tân Dậu đừng ngại đổi mới bản thân và học hỏi thêm những kiến thức, kỹ năng mới.
Tình hình tài chính ổn định. Nếu bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao thì không thiếu các khoản thưởng nóng.

Với người làm kinh tế, bạn có thể kiếm được khoản tiền ngày một tăng tiến. Nếu có tiền trong tay, bạn có thể suy tính mở rộng thị trường hoặc đầu tư vào một vài lĩnh vực khác.

Mối quan hệ vợ chồng thiên về bình ổn. Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm người thân, đừng dành hết thời gian hoặc tâm huyết cho sự nghiệp.