Tử vi 18-19/11: Bạch Dương, Sư Tử, Bảo Bình hãy cẩn trọng

Long Nguyễn
Những ai có tên trong top cung hoàng đạo trục trặc công việc cuối tuần 18-19/11/2023 này hãy cẩn thận trong từng đường đi nước bước.
oh-1700277079.jpeg

1. Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo trục trặc công việc cuối tuần

Bạn thích đối mặt với sự thật, vì đây là một phần tạo nên con người của bạn và bạn thành thật một cách tàn nhẫn với chính mình.

Điều khiến ngày cuối tuần trở nên khó khăn với bạn là bạn biết rằng nếu không làm theo những gì trái tim mách bảo thì cuối cùng bạn sẽ ghét bản thân vì đã lảng tránh chúng.

Cừu buộc phải làm những gì mà bản thân không thích. 2 ngày cuối tuần của bạn trôi qua khá nhạt nhẽo và có lẽ nhiều người chọn cách đi ngủ để qua ngày thay vì thức dậy với mớ hỗn độn trong công việc, học tập.

2. Sư Tử

Những ngày sắp tới có thể mang đến những khoảnh khắc mà bạn thấy mình bị giằng xé giữa công việc và niềm vui.

Sự chú ý của bạn dường như bị chia rẽ, vì các mối quan hệ khiến bạn mất tập trung vào công việc và học tập, đủ chuyện đè đầu khiến bạn dễ nổi nóng và bực bội.

Những sự thôi thúc đến từ nhiều yếu tố khác nhau có thể gây ra mâu thuẫn trong ngày cuối tuần, khiến bạn giằng xé, thiếu quyết đoán và thậm chí có thể hơi căng thẳng.

Cuối tuần của Sư Tử khá buồn tẻ và mất niềm vui một cách đột ngột, khuyên bạn ở nhà nhiều hơn thay vì đi ra ngoài gây rối, đừng để bản thân thêm mệt mỏi nữa.

3. Bảo Bình

Bảo Bình nên quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn nữa vì mọi người đang nghĩ rằng bạn đang ngó lơ họ.

Đừng dành thời gian vào mạng xã hội vô bổ tại nơi làm việc, bạn cần tập trung vào mục tiêu của mình hơn.

Bạn đang có xu hướng làm việc một mình, không thích người khác can thiệp vào công việc của mình nên tự dưng khiến người ta có cái nhìn không mấy thiện cảm về con người thật của bạn.

Thực ra là do tuần vừa qua bạn quá mệt mỏi với công việc cũng như học tập nên cuối tuần này bạn sống theo kiểu hơn bất cần và khó tính.