Tóc xù mì (hippie) có gì hot mà Tết năm nay chị em nào cũng rần rần muốn thử

Hà Nhiên
Tết đã gần đến rồi các nàng ơi, không biết các nàng đã có bất kỳ ý tưởng gì cho bộ tóc của mình hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo qua xù mì (hippie) sau đây nhé!

Kiểu tóc xù mì (hippie) là gì?
Có thể nói, kiểu tóc xù mì này phù hợp với hầu hết các loại style mà các cô nàng mong muốn hướng tới, cá tính hay hiện đại đều có thể trang bị cho mình kiểu hippie. Đặc biệt là sẽ cực kỳ phù hợp với các nàng định hình phong cách vintage, thì kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên vẻ ngoài của các nàng rất nhiều. Dù cho các nàng có để mái mưa hay mai bay tỉa layer thì kiểu mì xù mì cũng sẽ giúp các nàng toát lên vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng.

Với hiệu quả làm bồng bềnh cùng độ dày dặn của mái tóc là việc không khỏi bàn cãi. Đây cũng có thể nói là lựa chọn mạo hiểm để các chị em có thể thử sức trong năm nay. Bởi có lẽ tóc xoăn không chỉ làm nổi bật lên được cá tính mà còn tạo nên vẻ duyên dáng và phóng khoáng. Nếu như sở hữu được một mái tóc xù mì cho mùa tết thì nhan sắc của các nàng tăng hạng vượt bậc cho mà xem.

Để sở hữu một mái tóc bồng bềnh như thế, các chị em không nên uốn sóng quá nhỏ. Ngoài ra, giúp cho bản thân trở nên sành điệu hơn và không bị cộng tuổi thì mái tóc của các nàng nên nhuộm một bộ màu tươi sáng.

anh-chup-man-hinh-2024-02-02-luc-235204-1706892783.png
 

Những điều cần quan tâm chăm sóc mái tóc xù mì (hippie)
Đầu tiên, đây là kiểu tóc xoăn xù nguyên đầu nên mái tóc của các nàng sẽ không tránh khỏi việc bị xơ rối. Các chị em nên dành thời gian chăm sóc kĩ thường xuyên ủ tóc và sử dụng dầu dưỡng để mái tóc của mình luôn giữ được độ bồng bềnh và óng mượt khi đã lựa chọn kiểu tóc xù mì này.

Đặc biệt, gió trời bên ngoài sẽ dễ tổn hại đến mái tóc của các nàng, nên buộc tóc gọn khi đi ra ngoài, tránh khiến cho tóc trở nên rối xù và khô xơ.

anh-chup-man-hinh-2024-02-02-luc-235224-1706892784.png
 

Ưu điểm lớn mà các nàng không cần phải lo lắng và đắn đo khi để kiểu tóc này việc giữ nếp của tóc xù mì khá là dễ. Mặc dù thế, các nàng có mái tóc yếu thì không nên để nhé vì như thế sẽ dễ gây hư tổn cho mái tóc xinh đẹp của mình đấy. Các nàng nên cuốn lô khi ở nhà để luôn giữ kiểu tóc được lâu hơn.

Khi đã xác định kiểu tóc xù mì cho mùa Tết sắp đến thì các nàng cũng nên đầu tư vào một số sản phẩm dưỡng tóc như là dầu dưỡng, kem hấp tóc để giảm thiểu tình trạng mái tóc bị khô xơ và hư tổn nhé.