Người phụ nữ nói gì khi ở bên nhân tình và chồng, có giống nhau hay không?

Hồ Tùng Lâm
Khi ngoại tình, đàn bà có còn tình cảm với chồng hay không? Họ nghĩ gì về nhân tình?

Ở bên người tình, hạnh phúc như thiên đường, ở bên chồng, chỉ toàn là trách móc, cãi vã

21-1640-1715667325.webp

Khi tôi bị ốm, việc gọi cho chồng không mang lại sự quan tâm như mong đợi. Thay vào đó, anh ta thường tìm cách đổ lỗi cho tôi về việc không biết chăm sóc bản thân.

Nhưng với người tình, mọi thứ đều khác biệt. Anh ta luôn quan tâm, hỏi thăm và đưa tôi đến bệnh viện khi tôi cảm thấy không khỏe. Anh ta không ngần ngại mua đồ ăn ngon cho tôi, chăm sóc tôi một cách chu đáo. Tôi cảm thấy được yêu thương và quan trọng, như một nữ hoàng được chiều chuộng.

Khi chúng tôi còn đang yêu nhau, chồng tôi luôn lo lắng cho tôi. Nhưng kể từ khi kết hôn, anh ta dường như chỉ biết trách móc tôi. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm sự quan tâm ngoài hôn nhân, vì tôi biết người tình sẽ trân trọng và chăm sóc tôi hơn.

Chồng tôi thiếu kiên nhẫn với tôi. Khi chúng tôi mới yêu nhau, anh ta có thể chờ đợi tôi một cách kiên nhẫn. Nhưng bây giờ, anh ta không còn sự kiên nhẫn đó và thường chỉ trích tôi.

Anh ta nghĩ rằng không ai khác ngoài anh sẽ quan tâm đến tôi. Vì vậy, tôi đã quyết định tìm kiếm sự chú ý từ người khác, và tôi trang điểm và ăn mặc đẹp để thu hút sự chú ý của đấng mày râu. Tôi hiểu rằng mối quan hệ này không đúng, nhưng vẫn tiếp tục vì tôi cảm thấy hạnh phúc và được quan tâm khi ở bên người tình.