Item đang là bảo bối của gái Hàn: Giá chưa đến 2 triệu, đến Han So Hee cũng cưng hết mực

Hà Nhiên
Trong rất nhiều trường hợp, những món phụ kiện thời trang, đặc biệt là túi xách, chính là mảnh ghép hoàn thiện mọi outfit, giúp tổng thể set đồ của bạn có điểm nhấn thú vị hơn

Trong rất nhiều trường hợp, những món phụ kiện thời trang, đặc biệt là túi xách, chính là mảnh ghép hoàn thiện mọi outfit, giúp tổng thể set đồ của bạn có điểm nhấn thú vị hơn. Dạo gần đây, hội gái Hàn đang rần rần khắp mạng MXH trước một em túi local brand siêu trendy được cả Han So Hee và loạt sao lăng xê nhiệt tình.

anh-chup-man-hinh-2024-06-03-luc-224432-1717429499.png
 

Mẫu túi hot trend này là sản phẩm của thương hiệu local brand JEDREFEB5 tại xứ sở kim chi. Những mẫu túi xách đeo vai với thiết kế quai túi may phồng, được điểm xuyết với vài chiếc nơ dễ thương, “xinh iu” vô cùng nịnh mắt và cá tính. Item gây bão này có 3 màu: đen, xám và trắng, phù hợp với những phong cách thời trang minimalism, từ casual tới street style đều cân đẹp.

Ngay khi trình làng, cộng đồng đam mê mặc đẹp nhanh chóng đua nhau săn lùng em túi trendy này, lên đồ check-in OOTD khắp mặt trận. Với giá thành khá hợp lý 91.800 won (gần 1 triệu 700 nghìn VNĐ), sản phẩm của nhà JEDREFEB5 hứa hẹn sẽ là món phụ kiện ai cũng nên có trong tủ đồ, dự sẽ tiếp tục khuấy đảo cõi mạng dài dài.

anh-chup-man-hinh-2024-06-03-luc-224429-1717429499.png
 

Mẫu túi này được săn đón nồng nhiệt bởi giới trẻ Hàn Quốc. Nhờ sức nóng không tưởng, JEDREFEB5 tiếp tục cho ra thêm nhiều phiên bản để người mua hàng có thể thoả sức lựa chọn