Dưới đây là 6 loại quả mỏng ăn rất tốt cho sức khỏe:
1. Dâu tây
Dâu tây là một loại quả mỏng chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và chất xơ. Chúng cũng có chứa anthocyanin, một chất chống viêm có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và ung thư.
2. Việt quất
Việt quất cũng là một loại quả mỏng chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và chất xơ. Chúng cũng có chứa anthocyanin, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và ung thư.
3. Dâu đen
Dâu đen cũng là một loại quả mỏng chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và chất xơ. Chúng cũng có chứa anthocyanin, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và ung thư.
4. Raspberry
Raspberry là một loại quả mỏng chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và chất xơ. Chúng cũng có chứa anthocyanin, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và ung thư.
5. Mâm xôi
Mâm xôi là một loại quả mỏng chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và chất xơ. Chúng cũng có chứa anthocyanin, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và ung thư.
6. Dâu rừng
Dâu rừng là một loại quả mỏng chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và chất xơ. Chúng cũng có chứa anthocyanin, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và ung thư.
Tất cả các loại quả mỏng này đều là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể và có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. Tuy nhiên, như với bất kỳ loại thực phẩm nào, việc tiêu thụ quả mỏng cần được cân nhắc và kết hợp với một chế độ ăn uống cân đối và lành mạnh.