Nghệ An, Xã hội

Người yêu Facebook rủ nữ sinh Nghệ An ‘qua đêm’ ở khách sạn

Phương Võ

Thành viên

Sự việc xảy ra ở Hưng Nguyên, Nghệ An.

Sau một thời gian làm quen với S. qua mạng xã hội facebook, Tuyến đã tỏ tình yêu đương với S. rồi rủ vào khách sạn để qua.n h.ệ.

Ngày 13/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh (Nghệ An) đã ra Quyết định tạ m gi ữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tuyến (SN 1999, trú xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về hành vi “Gia o cấ u với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 7/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh tiếp nhận tin báo của 2 gia đình về việc N.T.S (SN 2003) và N.M.H (SN 2003) bị mất tích từ ngày 5/3 đến nay không thấy tung tích.

Ngay sau khi tiếp nhận các nguồn tin trên, Lãnh đạo Công an TP Vinh đã nhanh chóng chỉ đạo Đội Cảnh sá t Hình sự vào cuộc xác minh, điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng lập tức bắ t gi ữ đối tượng Tuyến.

Ảnh minh họa.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tuyến quanh co rằng không quen biết và không liên quan gì đến việc 2 cháu S. và H. bị mất tích. Nhưng trước nhiều chứng cứ xác thực, cuối cùng Tuyến đã buộc phải cúi đầu nhận tộ i.

Tuyến khai sau một thời gian làm quen với S. qua mạng xã hội facebook, ngày 25/12/2018, Tuyến đã tỏ tình yêu đương với S. Đến đêm 5/3, Tuyến đã rủ rê người yêu qua đêm.

Sau đó S. đã rủ thêm bạn H. đi chung. Cả 3 đến nhà nghỉ tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh thuê phòng. Tại đây, Tuyến đã có hành vi gia o cấ u với cháu S..

Từ lời khai của Tuyến, các trinh sát đã xác minh và tìm thấy 2 cháu S. và H.

Văn Nguyễn/Baodansinh.vn

Ảnh: Minh họa

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi