Xuất hiện ‘tin đồn’ Quế Ngọc Hải đầu quân cho HAGL

04:59 25/09/2018

Tương lai của thủ quân SLNA đang nhận được nhiều sự chú ý từ NHM.

Hôm nay (25/9), trên tờ Goal phiên bản tiếng Việt xuất hiện bài viết cho rằng trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ đầu quân cho đội bóng phố Núi sau khi mùa giải 2018 kết thúc.

“Có luồng dư luận cho rằng, Quế Ngọc Hải sẽ “khăn gói” lên phố Núi vì món nợ ân đình với bầu Đức. Thực tế, HAGL cũng đang rất cần chiêu mộ một thủ lĩnh nơi hàng phòng ngự hội tụ đủ phẩm chất như Quế Ngọc Hải” – trích bài viết trên Goal.

Trước đó, trên nhiều tờ báo về thể thao cũng đã xuất hiện các thông tin cho rằng thủ quân SLNA đã đạt được thỏa thuận với CLB Bóng đá TP Hồ Chí Minh. Theo thông tin mà các bài báo chia sẻ, Ngọc Hải sẽ nhận 8 tỷ cho 3 năm hợp đồng khi tái hợp người thầy cũ HLV Toshiya Miura và Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng.

Trước những thông tin trên, Quế Ngọc Hải vẫn rất kín tiếng. Cầu thủ quê Diễn Châu khẳng định sẽ cống hiến hết mình trong màu áo SLNA và chuyện tương lai tính sau.

Không chỉ có Ngọc Hải, cuối mùa giải này SLNA sẽ có hàng loạt trụ cột cũng hết hạn hợp đồng như Hồ Sỹ Sâm, Cao Xuân Thắng, Nguyễn Sỹ Nam, Ngô Xuân Toàn, Phạm Mạnh Hùng, Lê Quang Đạim Trần Nguyên Mạnh, trung vệ Phạm Thế Nhật, tiền vệ Hoàng Văn Bình và 2 ngoại binh. Theo thông tin mà người viết có được, đến hiện tại thì vẫn chưa có cầu thủ nào trong số này gia hạn hợp đồng với SLNA.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang