Vì cộng đồng, Xã hội

Xót xa chàng trai Nghệ An bị đồng nghiệp đâm chết tại xứ người

Hoàng Zenby

Thành viên

Nhận tin dữ người con trai bị đâm chết ở nước ngoài, người thân và bạn bè nơi quê nhà như chết lặng.

Em Nguyễn Quốc Sang (23 tuổi), xã Tường Sơn, Anh Sơn, Nghệ An. Sang qua Đài Loan đi XKLĐ hơn một năm nay. Vào ngày 29/4 vừa qua, Sang cùng một số bạn bè ở cùng ký túc tổ chức nấu nướng và ăn uống. Trong lúc ăn uống Sang đã xảy ra lời qua tiếng lại với người đồng nghiệp Anh Nguyễn Văn Sơn (Nam Định). Sơn đã cầm cây dao gọt hoa quả đâm ngay vào phía gần nách trái của Sang. Mọi người liền lao vào can ngăn nhưng đã không kịp nữa. Do vết thương đâm vào chỗ hiểm, xuyên qua phổi vào tim, Sang gục tại chỗ. Khi đưa Sang đến bệnh viện thì đã ngừng thở.

Những hình ảnh cuối cùng của Sang được bạn bè có mặt tại bệnh viện cung cấp

Sơn đã bị cảnh sát bắt ngay sau đó, nhưng Em Sang thì đã ra đi mãi mãi…

Hình ảnh Sang và Mẹ.

Được biết hoàn cảnh của Sang rất đáng thương, lúc bốn tuổi bố mẹ chia tay vì cuộc sống hôn nhân không được như ý. Bố bỏ vào Sài Gòn lấy vợ mới, Mẹ ở vậy nuôi hai chị em ăn học, mọi hi vọng của người Mẹ đơn thân mang bệnh tật đang trông chờ cả vào đồng lương của Sang. Mỗi năm không dưới ba bốn lần đi viện, vì căn bệnh viêm phổi mãn tính.

Chết ở xa, nỗi đau quá gần

Cái chết của chàng trai trẻ đã khiến nhiều người không khỏi thương xót. Đối với người Mẹ, đây đúng là nỗi bất hạnh tuổi xế chiều, không gì bù đắp nổi, bởi Sang là người con trai duy nhất trong gia đình. Do hoàn cảnh khó khăn nên sang phải làm hồ sơ xuất khẩu qua Đài Loan để kiếm tiền về chữa bệnh cho Mẹ.

Hiện tại gia đình đang rất cần sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, các hội từ thiện, các tổ chức,cá nhân người Việt hiện đang sống và làm việc tại Đài Loan. Cùng chung tay giúp đỡ Em ít nhiều, để Em sớm được về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nhà.

Mọi sự ủng hộ xin được gửi về: PHẠM THỊ MAI (Chị gái của Sang)
Sdt : 01654 567 001. 
Stk : 19032386403015 . Ngân hàng TECH COM BANK 

 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *