Xác minh vụ thầy giáo tát học sinh lớp 10 rách màng nhĩ vì dùng điện thoại

03:27 29/04/2022

Một thầy giáo được cho là đã tát học sinh lớp 10 vì dùng điện thoại trong giờ học dẫn đến bị đình chỉ công tác 15 ngày.

Ngày 29/4, ông Đặng Phúc Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Yên Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, nhà trường đang yêu cầu thầy giáo đưa một học sinh đi kiểm tra sức khỏe.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 27/4, tại tiết Lịch sử của lớp 10D3 trường THPT Bắc Yên Thành, Nghệ An một nam sinh tự ý sử dụng điện thoại di động và bị cô giáo đứng lớp phát hiện.

Nữ giáo viên này báo thầy Hồ Văn Lịch là Bí thư Đoàn trường để giải quyết. Trong lúc làm việc, thầy Lịch đã có hành động tát nam sinh này.

Xác minh vụ thầy giáo tát học sinh lớp 10 rách màng nhĩ vì dùng điện thoại Ảnh 1
Trường THPT Bắc Yên Thành nơi xảy ra sự việc

Sau đó, người nhà của nam sinh này đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao, bàn tán. Nội dung người nhà chia sẻ: “Một học sinh lớp 10D3 bị giáo viên đánɦ thủng màng nhĩ trái. Nguyên nhân em dùng điện thoại trong cuối tiết học môn Lịch Sử. Thầy tát 4 cái vào em chảy ma’ u tai. Người nhà đưa em đi khám thì thủng màng nhĩ rồi…

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tạm đình chỉ dạy học 15 ngày đối với thầy Lịch, bắt đầu từ ngày 28/4 đến 12/5. Nguyên nhân dẫn đến sự việc thầy Lịch tát nam học sinh đang được xác minh.

Hiện tại, thầy Lịch đang đưa nam sinh này đi thăm khám ở bệnh viện. Được biết, thầy Lịch là giáo viên Sinh học, đã công tác tại trường nhiều năm và giữ chức Bí thư đoàn Trường THPT Bắc Yên Thành.

Saostar.vn


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang