Vụ 2 mẹ con nghi bị đánɦ thuốc mê ở Nghệ An: Cô gái 19 tuổi bị cho uống viên thuốc không nhãn hiệu?

03:33 09/01/2021

Sau khi uống vào, 2 mẹ con B. lên xe đi một lúc thì cảm thấy hoa mắt, chóng mặt. Nghĩ đã bị lừa, mẹ của B. hoảng sợ hét lên, giằng co nhau trên xe nên bị bỏ xuống đường.

Ngày 8/1, Công an TP. Vinh (Nghệ An) đang tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng điều tra làm rõ nghi vấn 2 mẹ con chị Nguyễn Thị S. (SN 1973, trú thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu) và con gái Trần Thị B. (19 tuổi) bị đánɦ thuốc mê rồi đẩy xuống đường ở TP. Vinh vào ngày 7/1.

Trong sáng cùng ngày, lực lượng công an đã có mặt tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông nơi 2 mẹ con chị S. đang điều trị để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Chị B. hiện vẫn đang ở bệnh viện

Nằm trên giường bệnh, Trần Thị B. vẫn còn cảm thấy mệt mỏi sau vụ việc. Chị B. cho biết, từ hôm qua đến giờ đang được bác sỹ chăm sóc và chuyền rất nhiều dịch nên sức khỏe ổn định hơn.

B. kể lại, trước đó vào tháng 12/2020, B. đi làm thuê tại một quán quần áo ở huyện Diễn Châu. Thời điểm này có một thanh niên tên S. đến ăn quán cạnh bên và thông qua chủ quán thì xin được số của B. để làm quen. Sau nhiều lần nói chuyện trên mạng xã hội, B. đã gặp S. và có đi chơi cùng nhau vài lần.

Sáng 7/1, B. cùng mẹ đến Bệnh viện Đa khoa Cửa đông để chuẩn bị khám và gặp S. đã đứng chờ sẵn ở cầu thang bộ. Sau vài câu nói chuyện với nhau, thanh niên tên S. đã đưa cho 2 mẹ con B. 2 chai nước và 2 viên thuốc màu nâu vàng không rõ nhãn hiệu rồi nói uống.

2 mẹ con bị đánɦ thuốc mê rồi đẩy xuống đường

Sau khi uống vào, S. nói với 2 mẹ con B. lên xe ô tô của S. để đi đến phòng khám khác tốt, an toàn hơn, ở đây đông người. 2 mẹ con B. nghe theo và lên xe đi một lúc thì cảm thấy hoa mắt, chóng mặt. Nghĩ đã bị lừa, mẹ của B. hoảng sợ hét lên, giằng co nhau trên xe.

Đi một đoạn thì 2 mẹ con không biết gì, lúc mở mắt ra thấy mình đang nằm ở bãi cỏ, rồi mọi người đưa chị và mẹ đến viện luôn. Do sức khỏe chưa đảm bảo nên hiện tại 2 mẹ con B. đang tiếp tục được theo dõi ṣát tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.

Trước đó vào trưa 7/1, người dân trên đường Nguyễn Viết Xuân (TP. Vinh) bất ngờ phát hiện 2 người phụ nữ nằm gục trên bãi cỏ bên vệ đường. Qua tìm hiểu và xem giấy tờ cá nhân thì phát hiện 2 người này là mẹ con và nghi bị 1 người đánɦ thuốc mê đẩy xuống đường.

Theo saostar.vn

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang