Vòng knock-out, Nghi Lộc – Diễn Châu: Kẻ tám lạng, người nửa cân

09:27 20/04/2018

Màn thể hiện chói sáng của Nghi Lộc năm nay khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng khi đụng độ với họ, nhưng chắc chắn Diễn Châu sẽ là vật cản rất lớn ở trận đấu knock out giải Nghệ Tĩnh Championship – Keep & Fly Cup tới đây.

Với 2 chiến thắng tuyệt đối tại vòng bảng cùng những màn “hủy diệt” không thương tiếc với đối thủ, Nghi Lộc đang dần khẳng định vị thế của họ tại giải đấu năm nay. Ghi được 9 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 3 bàn, đội bóng này thể hiện sự ổn định về lối chơi cũng như lực lượng đồng đều các tuyến.

Đặc biệt, Nghi Lộc đang sở hữu ṣát thủ Việt Hưng với 5 bàn thắng sau 2 trận đấu, đây là cầu thủ chơi khá toàn diện và có nhiều sự lựa chọn cho đội bóng mang đến nhiều giải pháp trong cách đá của các cầu thủ đội bóng Nghi Lộc. Có một tiền đạo với đầy đủ sức mạnh, kỉ thuật và thấm nhuần triết lí của đội bóng giúp cho các cầu thủ Nghi Lộc thi đấu tự tin hợn rất nhiều.
Diễn Châu có mặt tại vòng đấu knock out với một chiến thắng và một thất bại, thế nhưng không thể xem nhẹ đội bóng này. Ở lượt trận đầu tiên vòng bảng, Diễn Châu đã đánɦ bại Quế Phong với tỉ số 4-1 với nhiều miếng đánɦ đa dạng và chỉ chịu thất bại trước Nam Đàn, một đội bóng rất mạnh ở những phút cuối.
Diễn Châu là đội bóng không sở hữu một ngôi sao nào quá nổi bật nhưng bù lại họ có sự đồng đều, nhiệt huyết trong cách chơi của mỗi cầu thủ, hơn thế nữa đây là một đội bóng chơi rất kỷ luật.
Đây là lần đầu tiên hai đội bóng chạm mặt nhau tại giải đấu, thế nhưng cả hai sẽ chẳng còn lạ gì nhau bởi các cầu thủ của cả hai đội đã từng chơi bóng cùng nhau. Trước trận đấu này, Nghi Lộc được đánɦ giá cao hơn, song không vì thế mà họ có thể nghĩ đến một chiến thắng nếu không giải được bài toán mang tên Diễn Châu.
Trận đấu giữa Nghi Lộc và Diễn Châu sẽ diễn ra vào lúc 15h00 (22/04) tại sân bóng Đề Pô – Đường Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương.

DỰ ĐOÁN: 1-0

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x