Vòng 7 Nghệ League: Phước An và Hiếu Hoa Aquahaco áp ṣát ngôi đầu

08:49 18/01/2021

Chiều qua (17/1), trên sân Việt Hàn đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng 7 giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020.

Hiếu Hoa Aquahaco có chiến thắng quan trọng trước Văn Minh.

Ở trận đấu sớm vào lúc 16h, Vận Tải Hùng Kiều đã tạo nên bất ngờ trước ƯCV hàng đầu cho chức vô địch là Phúc Lộc Linh. Trước một đối thủ có phong độ ổn định và già trơ, lại có thêm sự phục vụ của tuyển thủ Quốc gia Trọng Hoàng nhưng đoàn quân trẻ của HLV Thế ‘Say’ đã chơi rất bản lĩnh để đánɦ bại Phúc Lộc Linh với tỉ số 2-1.

Một trận đấu khác cũng có kết quả bất ngờ không kém là cuộc đọ sức giữa Yên Thành FC và Dibao Quang Minh. Trước trận đấu này, Yên Thành vẫn duy trì thành tích bất bại trong khi Dibao Quang Minh đã 4 trận liên tiếp chưa biết đến mùi chiến thắng. Thế nhưng, sau 50 phút chính thức của trận đấu, những nhận định ban đầu lại trái ngược với thực tế trên sân. Đội bóng được đánɦ giá yếu hơn là Dibao Quang Minh đã vượt qua Yên Thành với tỉ số 2-1. Thất bại này cũng đã khiến Yên Thành tụt xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng dù còn một trận chưa đấu.

Phước An leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Với việc những đội bóng trong nhóm dẫn đầu không có điểm đã tạo điều kiện cho những Hiếu Hoa Aquahaco và Phước An bứt phá để rút ngắn khoảng cách với ngôi đầu. Trong khi Hiếu Hoa Aquahaco vượt qua Văn Minh 3-2 ở trận đấu tâm điểm của vòng 7 thì Phước An không gặp phải nhiều khó khăn để đánɦ bại đội đang đứng cuối bảng là Sao Biển Minh Châu với tỉ số 5-1.

Ở cặp đầu còn lại, FC 59 Đô Lương sau 2 trận liên tiếp giành chiến thắng cũng đã bất ngờ phải thất bại trước Vinataba FC với tỉ số 1-2. Tuy nhiên, kết quả này vẫn không ảnh hưởng đến vị trí của cả hai đội trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng sau vòng 7.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang