Vòng 6 Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh: ‘Nóng’ những trận cầu 6 điểm

06:06 14/01/2021

Chiều mai (15/1), trên sân Việt Hàn sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020.

Hiếu Hoa AQuahaco trở lại cuộc đua vô địch?

Tâm điểm của vòng đấu này là cuộc đọ sức giữa Yên Thành FC và Hiếu Hoa AQuahaco. Sau vòng đấu thứ 5, đội bóng quê lúa đang có được 8 điểm, đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Hiếu Hoa AQuahaco cũng có cùng 8 điểm và chỉ đứng sau do có hiệu số kém hơn nhưng lại đá nhiều hơn một trận.

Hiện tại, Yên Thành FC và Hiếu Hoa AQuahaco chỉ cách vị trí dẫn đầu đúng một chiến thắng và cả hai đội bóng này đều rất quyết tâm trong trận cầu 6 điểm này.

Sao Biển Minh Châu đứng trước cơ hội thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ!

Nếu màn đọ sức giữa Yên Thành FC và Hiếu Hoa AQuahaco được dự đoán sẽ diễn ra rất kịch tính vì cuộc đua đến ngôi vương thì ở chiều ngược lại, FC 59 Đô Lương và Sao Biển Minh Châu sẽ phải chiến đấu hết mình để thoát khỏi nhóm có nguy cơ rớt hạng.

Trước vòng 6, FC 59 Đô Lương đang tạm thời xếp thứ 8 với 4 điểm. Trong khi đó, Sao Biển Minh Châu đứng ở vị trí cuối cùng với 1 điểm ít hơn. Với việc một đối thủ khác trong nhóm cầm đèn đỏ là Vinataba phải chạm trán với đội đầu bảng Phúc Lộc Linh thì chắc hẳn FC 59 Đô Lương và Sao Biển Minh Châu đều không muốn bỏ qua cơ hội giành trọn 3 điểm để gia tăng khoảng cách.

Lịch thi đấu vòng 6.

Ngoài 3 trận đấu trên, vòng 6 còn có những trận đấu rất được chú ý giữa Văn Minh – Vận Tải Hùng Kiều và Phước An – Dibao Quang Minh. Tất cả các trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Việt Hàn, Tp Vinh và được trực tiếp trên trang Hội bóng đá phong trào Nghệ An.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang