Vòng 5 Nghệ League 2020: Văn Minh và Phước An ‘bất phân thắng bại’

06:21 10/01/2021

Sau sự cố mất điện ở sân Việt Hàn, chiều nay (10/1) các trận đấu còn lại của vòng 5 giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020 đã tiếp tục diễn ra.

Văn Minh FC chia điểm với Phước An.

Tâm điểm trong lượt trận chiều nay chính là cuộc đọ sức giữa Văn Minh FC và Phước An. Trước trận đấu này, Phước An là đội được đánɦ giá nhỉnh hơn khi họ có sự phục vụ của nhiều cầu thủ thuộc biên chế U21 SLNA và Vua phủi Capdevilla. Trong khi đó, Văn Minh không có bất cứ sự tăng cường nào về lực lượng trước vòng đấu này.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ Phước An là những người chơi chủ động hơn. Với sự cơ động của Đạo Từ Sơn, Tuyến Tày và Việt Hải Dương, đội bóng của bầu Hùng Milan tạo ra thế trận lấn lướt hơn và tạo ra nhiều tình huống sóng gió trước khung thành của Văn Minh FC.

Sau nhiều tình huống bị bỏ lỡ, Phước An cũng đã có bàn thắng mở tỉ số trận đấu. Phút 15, đội trưởng Hùng con đã mắc sai lầm khi mất bóng ở khu vực gần giữa sân và Mạnh Tũn đã không bỏ lỡ cơ hội để có pha lập công giúp đội nhà vươn lên dẫn trước.

Phút 22, Hoàn lé được tung vào sân bên phía Văn Minh FC. Và sự xuất hiện của cầu thủ này đã giúp đội bóng của ông bầu Nguyễn Đàm Văn thi đấu khởi sắc hơn và dần lấy lại thế trận. Chỉ 3 phút sau, pha đá phạt của Hoàn lé đã tạo ra cơ hội và các đồng đội của anh đã tận dụng rất tốt để đưa trận đấu trở về thế quân bình. Tuấn Anh chính là người đã ghi bàn thắng gỡ hoà 1-1 và đó cũng là tỉ số cuối cùng của hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, Văn Minh FC vẫn là những người nắm giữ thế trận. Trong khi đó, HLV Phước An đã có nhiều sự điều chỉnh trên hàng công nhưng lối chơi của đội bóng này vẫn tỏ ra khá bế tắc.

Chơi nhỉnh hơn và tạo ra nhiều cơ hội trước khung thành Phước An, song các cầu thủ Văn Minh đã không thể thêm một lần tận dụng thành công. Tỉ số 1-1 được giữ nguyên đến hết 50 phút thi đấu chính thức.

Ở 2 trận đấu còn lại, FC 59 Đô Lương xuất sắc vượt qua đội bóng đang đứng trong top 3 là Dibao Quang Minh với tỉ số 3-0 trong khi Hiếu Hoa Aquahaco vượt qua Vinataba FC 2-1. Trận cầu được quan tâm nhất giữa hai đội đầu bảng là Phúc Lộc Linh và Yên Thành FC đã không diễn ra như dự kiến.

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang