Việc nhẹ lương cao: Không dùng điện thoại suốt 1 năm nhận 2 tỷ

08:20 03/01/2019

Có bạn trẻ nào sẵn sàng với thử thách này để nhận phần thưởng?

Theo thông tin trên báo Dân Việt, mới đây công ty Vitaminwater sẵn sàng chi 100.00 USD (2,3 tỷ đồng) cho ai có thể “sống sót” qua năm 2019 mà không sử dụng điện thoại thông minh. Nếu ứng viên vượt qua được nửa năm thì sẽ nhận được 10.000 USD (232 triệu đồng).

Thông báo về cuộc thi của hãng Vitaminwater.

Những ai sẵn sàng “sống mà không có phương tiện truyền thông xã hội trong tay” có thể tham gia thử thách bằng cách đăng ảnh lên Twitter hoặc Instagram, kèm thêm lời giải thích nguyên nhân muốn rời xa chiếc điện thoại và những dự định sẽ làm để vượt qua khoảng thời gian đó. Bài viết phải gắn kèm hashtag #nophoneforayear và #contest.

Theo quy định của cuộc thi, trong thời gian tham gia, bạn không được sử dụng máy tính bảng hoặc sử dụng điện thoại thông minh của người khác. Điện thoại thông minh ở đây được định nghĩa là điện thoại có thể lên mạng và nhắn tin. Nếu bị phát hiện nhắn tin online, ban tổ chức sẽ điều tra và bạn có thể bị loại khỏi cuộc thi ngay lập tức. Đặc biệt, Vitaminwater còn có màn thử nghiệm kiểm tra bằng công nghệ phát hiện nói dối trong quá trình diễn ra cuộc thi. Hạn cuối để đăng ký dự thi là ngày 8/1/2019.

Có bạn trẻ nào sẵn sàng với thử thách này để nhận phần thưởng?

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang