Bóng đá, Thể thao, TTVN

Video: Cầu thủ BD phản ứng gay gắt với tổ trọng tài “bẻ còi”

Nghệ An

Thành viên

Trận đấu trên sân Gò Đậu chiều 14/9 diễn ra với nhiều tranh cãi.

Diễn biến sự việc (Ảnh: Trolll Bóng Đá)

Trọng tài chính Trần Văn Lập thổi hai quả phạt đền và phạt hai thẻ đỏ chia đều cho hai đội. Trong số đó, tình huống gây tranh cãi nhất xảy ra ở những phút bù giờ hiệp hai.

Sau một tình huống va chạm ở giữa sân, ông Lập rút thẻ vàng dành cho hậu vệ Hồ Tấn Tài (Bình Dương) và tiền đạo Vinicius (Quảng Ninh). Do đã nhận một thẻ vàng trước đó, Tấn Tài lẽ ra phải rời sân. Nhưng ông Lập quên không rút thẻ đỏ nên cầu thủ đội chủ nhà vẫn tiếp tục thi đấu.

Ngay sau tình huống này, Bình Dương tổ chức tấn công và ghi bàn nhờ cú dứt điểm cự ly gần của Tiến Linh. Trọng tài Lập đã công nhận bàn thắng và cho hai đội giao bóng. Nhưng sau đó, trọng tài thứ tư Nguyễn Trọng Thư đã gọi ông Lập ra ngoài hội ý cùng giám sát Phạm Chu Thiện. Sau khi hội ý, ông Lập vào sân rút thẻ đỏ với Hồ Tấn Tài. Trận đấu sau đó tiếp diễn như bình thường.

Cận cảnh tình huống phản ứng gay gắt của thủ môn Tấn Trường với tổ trọng tài sau pha bẻ còi hy hữu của trọng tài chính Trần Văn Lập.

Dễ hiểu được sự bức xúc của đội trưởng B.Bình Dương khi bàn thắng mang về 3 điểm ở những phút bù giờ của đội nhà bị hủy bỏ một cách đầy tranh cãi.

Video: DMedia

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi