Vê lích truyền kỳ: Gỗ hạ sơn trực chỉ sân Vinh

04:41 05/03/2022

Vừa đến đất Phượng Hoàng Trung đô, Iphone 13 Pro của Sắc bỗng rung lên bần bật: – Không nói nhiều, đá đấm thế thì cho về đi trồng chuối, nuôi lợn cả nghe hử? Đầu dây bên kia nghe giọng Bình Đình của ông bầu nổi tiếng ham mê bóng đá.

Nghe chuyện Sắc bỗng thấy lo, tưởng như dàn tuyển thủ gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương và Hữu Tuấn kết hợp với 4 ngoại binh Kim Dong-su, trung vệ Barbosa, tiền đạo Jefferson Silva và Branḍao sẽ gánh cho 10 đàn em nhưng xem chừng nhọc rồi.

Trên sân Thiên Trường cho quân đi do thám về chơi với sơ đồ 3-5-2, dùng khẩu súᵰg thần công 2 nòng Brand.ao Văn Toàn nhưng công đồn mãi chả nước. Viên tướng trẻ số 9, lên tuyển cũng không đá chính mà chạy thở phì phò. Dũng tướng người Đô Lương mãi lo chăm vợ đẻ, không đủ sức để làm việc quân.

Trong trận tiếp Hà Tĩnh trên sân Pleiku, được mất báo Thành Công giáo đầu chơi 4-1-4-1 viên tướng người Thái Lan Kiatisak đã bố trí đội hình với 3 tiền đạo là Văn Toàn, Brand.ao Baiano thế nhưng HAGL hầu như không có cơ hội nào đáng kể. Mấy lần Văn Toàn suýt bị viên tướng Văn Công, giữ vị trí tiền vệ mỏ neo vung k.iê’m cɦém hút cɦết.

Lại nói về trận chiến trên sân Vinh. 18 lần đến đây, ăn thua lò phố Núi, lò Sông như câu chuyện “Sóng ở đáy sông” lần nào “những đứa con của bầu Đức” đều ôm đầu ma’ u thất bại trở về. Quân xứ Nghệ vốn sự đánɦ nhau cù nhầy, thành lớp bảo vệ phủ soái kiểu Nam Định, Thanh Hóa chứ ào ào tấn công thì “còn bát gạo, cũng nấu”. Yếu trâu hơn khỏe bò, các ông thầy vốn cả học nhiều binh pháp như Đức Thắng, Quang Trường chỉ cho quân đào hầm, lót lá trên. Quân Gỗ lao lên, sập hầm thế nào cũng vỡ trận, chơi 3-4-3 càng dễ thua.

Đến Vinh, mua dịch C0VID-l9 Sắc cấm trại. Lấy Ipad cắm lên màn hình lớn cho quân sĩ xem trận SLNA-Bình Định. Tiền vệ quân Tuấn Anh đứng dậy nhận xét:

– Xem rahàng công SLNA cũng như ta đang gặp hội chứng “sợ ghi bàn” trong đó Olaha và Văn Đức chưa tìm được tiếng nói chung.

Sắc chỉ Văn Toàn, yêu cầu nhận xét:

– Số 10 này lùi quá sâu, di chuyển rộng khiến Olaha đang trên đường trở thành “trung phong tham gia phòng ngự tốt nhất” như 3 mùa giải trước đây. Basit sau bàn thắng có phần may mắn trên sân Bình Dương đã bộc lộ sự vụng về trong các pha xử lý bóng cuối cùng và không liên hệ với Phúc Tịnh, Văn Đức.

Nói đến đây Sắc cắt lời:

-SLNA đang thiếu đi một nhạc trưởng, tiền vệ Ojong Mark thiên về đánɦ chặn, thu hồi bóng hơn là kiến tạo, tổ chức lối chơi. Phương án 1…các ngươi phải như thế này, phương án 2 Da Vàng lấy Văn Đức cầm đao chơi tiền vệ trung tâm thì Xuân Trường ngồi ngoài, Tuấn Anh dùng câu liêm đánɦ xa…Vòng này, chốt tây, xem không khéo bọn nó sẽ tráo hàng mới.

Nói đoạn, Sắc nối máy báo cáo cho Ba Đức, đại bàng cao nguyên về binh tình 2 bên và hứa sẽ đem 3 điểm về dâng Hổ Tây nguyên (Mascot HAGL). Muốn biết quân Gỗ hạ sơn có trắng tay hay không xem lời bình của Catcosan Vinh hồi sau sẽ rõ.

Cattiensinh (còn nhiều)


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang