Bóng đá phủi, Thể thao

Văn Quyến đối đầu Hoàng Thịnh tại Vinh League 2018 tranh cup Arita

Phương Võ

Thành viên

Nhiều ngôi sao đã và đang chơi cho SLNA sẽ tranh tài tại giải Ngoại hạng Vinh League 2018.

Tham dự giải bóng đá Ngoại Hạng Vinh League 2018 tranh cup Arita gồm 10 đội bóng là FC ARITA,  FC TUẤN HÙNG, FC Á ĐÔNG, FC XD MIỀN TRUNG, FC SUMMER, FC HP-TRƯỜNG THÀNH, FC HIẾU GIANG , FC HẢI AN, FC YÊN ĐẠI và FC VĂN MINH. 10 đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, đội nào có điểm số cao nhất sẽ là đội vô địch. Hiện tại, FC Á Đông đang là đội giữ ngôi vương của giải.

Giải bóng đá Ngoại hạng Vinh League là giải phủi có truyền thống và quy mô bậc nhất tại Nghệ An. Bên cạnh những đội bóng đã khẳng định được tên tuổi trong giới bóng đá phủi cả nước. Giải năm nay còn hấp dẫn bởi có sự góp mặt của dàn sao đã và đang khoác áo CLB SLNA. Những gương mặt như Phạm Mạnh Hùng , Phan Như Thuật , Phạm Văn Quyến sẽ khoác áo FC Arita. Trong khi đó Ngô Hoàng Thịnh đầu quân cho Văn Minh; tiền vệ Võ Ngọc Toàn chơi trong màu áo FC Yên Đại; Hoàng Văn Bình thuộc biên chế FC Tuấn Hùng… Và nhiều ngôi sao đang khoác áo đội trẻ đội bóng xứ Nghệ tham dự.

Giải bóng đá Ngoại hạng Vinh League 2018 tranh cup Arita sẽ chính thức khởi tranh vào 15h chiều mai (19/8) trên sân bóng Việt Hàn, TP Vinh. Trước đó sẽ là Lễ khai mạc giải diễn ra vào lúc 14h được phát sóng trực tiếp trên các fanpage Nghệ An (hơn 1,4 triệu like) và SLNA FC – Hội CĐV SLNA (hơn 400.000 like).

Lịch thi đấu vòng 1:

Ảnh: Phủi Nghệ Plus

 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi