Từ Nghệ An vào Bình Phước ở cùng mẹ và cha dượng, bé gái được phát hiện cơ thể có nhiều vết bầm tím

05:40 29/07/2022

Hiện tại, bé gái này đang được bác sĩ theo dõi sức khỏe tại Khoa Ngoại chấn thương, Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Ngày 28/7, Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết đơn vị vừa tiếp nhận bệnh nhi 7 tuổi trong tình trạng chấn thương phần mềm, có nhiều vết bầm tím toàn thân, trong đó có một số bộ phận trên cơ thể có vết trầy da mới.

Bé gái này là L.Y.D. (7 tuổi, quê Nghệ An, ngụ tại xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). Hiện, D. đang được bác sĩ theo dõi sức khỏe tại Khoa Ngoại chấn thương.

Nhiều vết thương bầm tím trên người cháu bé

Thông tin trên Người Lao Động, bước đầu cơ quan chức năng xác định bé D. mới từ quê vào Bình Phước để ở với mẹ là chị L. (25 tuổi) và cha dượng là Trần Thanh T. (23 tuổi) tại ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa.

Cùng ngày, Công an xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã mời người thân gia đình bé D. lên làm việc để xác minh, làm rõ những vết thương trên người bé gái 7 tuổi tại địa bàn.

Trước đó, MXH lan truyền hình ảnh bé gái 7 tuổi ở xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú với nhiều vết bầm tím trên cơ thể, có dấu hiệu bất thường.

Một người phụ nữ cho hay, chị là hàng xóm của cháu D. Chiều 27/7, chị đi chợ về rồi qua nhà D. để cho bánh kẹo. Sau đó, chị thấy trên người cháu D. có nhiều vết bầm tím khắp lưng và vùng m.ô.ng

Quá phẫn nộ, người phụ nữ này đã chụp lại hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội, đồng thời thông báo cho chính quyền địa phương.

Saostar


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang