Giải trí, Giới trẻ

Tranh cãi nãy lửa quanh clip thầy cầu hôn nữ sinh ĐH Vinh trong lễ tốt nghiệp

Nghệ An

Thành viên

Sau khi được chia sẻ trên fanpage Nghệ An với hơn 1,3 triệu thành viên, đoạn clip cầu hôn tại Lễ bế giảng, trao bằng cử nhân, kỹ sư tại ĐH Vinh năm 2018 đã lập tức gây bão. Đã có rất nhiều người chúc phúc cho cặp đôi trẻ, nhưng cũng có không ít những ý kiến phản đối gay gắt.

Trong đoạn clip hơn 1 phút được đăng tải chiều qua (18/6), nam giảng viên lên tặng hoa rồi bất ngờ quỳ gối và cầu hôn nữ sinh viên 23 tuổi vừa nhận 2 tấm bằng cử nhân công nghệ thực phẩm và kỹ thuật hóa học. Sau vài giây ngập ngừng, nữ sinh đã gật đầu đồng ý và thầy ngay lập tức đeo nhẫn vào tay cô. Rất nhiều giảng viên và sinh viên có mặt tại buổi lễ đã vỗ tay và cổ vũ.

Sau khi được chia sẻ trên fanpage Nghệ An với hơn 1,3 triệu thành viên, đoạn clip đã thu hút gần 8000 like, hơn 1700 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận. Trong số đó có rất nhiều ý kiến phản đối.

Đoạn clip gây bão trên fanpage Nghệ An.

Bạn Tuấn Trịnh nói:  “Theo ý kiến cá nhân cảm thấy trong cái buổi long trọng trao bằng tốt nghiệp thế này lại làm cái hành động đó nhỉ? Cái buổi đánh dấu mốc cho sinh viên ra trường bắt đầu chặng đường mới, chưa nói là trong clip là thầy giáo hay sinh viên nhưng thiếu gì chỗ thiếu gì nơi lãng mạn đâu? Có thể là ngoài sân trường khi sinh viên đang chụp ảnh kỉ yếu. Mắc mớ gì phải chọn nơi như này nhỉ? Trước bao cán bộ tập thể nhà trường rồi bao thế hệ sinh viên dưới hội trường?”.

Bạn Dương Nga cùng quan điểm:”hành độngđẹp mà không đẹp, một nơi để trao bằng tốt nghiệp đâu phải nơi để thầy trò bày tỏ tình cảm. Không biết suy nghĩ như thế nào?”.

“Dù sao thì cũng không nên làm như vậy. Trước một buổi lễ long trọng mà làm như vậy, hơn nữa còn là thầy giáo thì có phần hơi lố thì phải. Thiếu gì chỗ lãng mạn để cầu hôn chứ?”, bạn Nguyễn Hải Yến nêu ý kiến.

Chân dung chủ nhân của đoạn clip.

Nhưng cũng có rất nhiều người ủng hộ và chúc phúc cho cặp đôi trẻ.

“Các bạn gato quá rồi, dù sao cũng là ngày hạnh phúc nhất của hai người. Các bạn trách rồi thì cũng nên chúc cho hai người hạnh phúc bên nhau chứ”, trích bạn Đặng Thanh Sơn.

Bạn Trúc Quỳnh chúc phúc: “Thầy trò có tướg phu thê quá. Đẹp đôi và thích nhất má lúm đồng tiền của cả 2. Chúc hai người hạnh phúc”.

Bạn Nhàn Cún cũng đồng tình:“Rất xúc động! Nhưng hơi tiếc cho cô bé! Xinh đẹp, giỏi giang, trẻ tuổi nhưng nhận lời cầu hôn bây giờ thật phí tuổi xuân. Nhưng dẫu sao cũng chúc 2 người hạnh phúc”.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi