Trần Phương Thuý – Cô bé Nghệ An đa tài trong làng mẫu Việt

04:09 26/07/2022

Trần Phương Thuý – cô bé sinh năm 2010 được mệnh danh là “nàng thơ” của những sàn diễn thời trang khu vực Miền trung.

Một vài năm trở lại đây, làng mẫu nhí Việt liên tục phát triển với việc cho ra đời thế hệ mẫu nhí tài năng, chất lượng. Một trong số đó không thể không kể đến cái tên Trần Phương Thuý – cô bé sinh năm 2010 được mệnh danh là “nàng thơ” của những sàn diễn thời trang khu vực Miền trung.

Sở hữu khuôn mặt khả ái, nét diễn linh động, chuyên nghiệp, Phương Thuý đặc biệt gây ấn tượng bởi là một cô bé đáng yêu, tự lập và có niềm đam mê đặc biệt dành cho ánh đèn sân khấu.

Sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật tại TX Thái Hoà (Nghệ An) nhưng Phương Thuý lại sớm bộc lộ niềm yêu thích và đam mê với nghiệp diễn từ nhỏ. Phương Thuý đã sớm được gia đình định hướng để phát triển và tỏa sáng với đam mê. Cô bé đang theo học tại Học viện đào tạo người mẫu Grass.

Từ nhỏ cô bé đã rất hâm mộ các siêu mẫu trình diễn trên sàn catwalk. Vì vậy, Phương Thuý đã luôn hi vọng có thể trở thành một mẫu nhí với những bước sải đầy chuyên nghiêp. Khi được tiếp xúc với nghề, “như cá gặp nước”, Phương Thuý đã chứng tỏ cô bé sinh ra để dành cho những bộ môn nghệ thuật. Cô bé rất tích cực tham gia các hoạt động của trường.


Không những vậy, với những ai quan tâm tới làng mẫu nhí việt hẳn không còn xa lạ với cái tên Phương Thuý. Cô bé chính là gương mặt mẫu nhí quen thuộc tại nhiều sàn diễn lớn nhỏ: Phương Thuý từng tham gia cuộc thi Nhip Bước Thời Trang – LETSWAK do Học viện Grass tổ chức và Xuất sắc giành giải Quán Quân , Trình diễn với Vai trò Vedete tại show diễn “ FASHION OF GRASS” cùng với Siêu Mẫu Hữu Long và Người đẹp Phương Duyên.


Dù tham gia các hoạt động nghệ thuật với tần suất dày đặc và hăng hái. Mặc dù vậy thành tích học tập tại trường của Phương Thuý vẫn luôn rất ấn tượng. Cô bé luôn đạt thành tích tốt và là tấm gương sáng được thầy cô khen ngợi, luôn tham gia các hoạt động đoàn hội năng nổ. Luôn theo ṣát con theo từng hoạt động, động viên, chăm sóc để con có được thể trạng và tinh thần tốt nhất.

Mẹ bé Phương Thuý không khỏi xúc động khi chứng kiến toàn bộ quá trình phát triển của con. Chị cho biết Phương Thuý là cô bé đáng yêu giống bao em bé khác, con hoà đồng, hay cười và rất tự lập. Gia đình luôn đồng hành và là chỗ dựa vững chắc nhất để Phương Thuý thỏa sức khám phá bản thân với catwalk, diễn xuất, Nhảy hiện đại vv…

Với tài năng và niềm đam mê được phát hiện, trau dồi và không ngừng phát triển từ nhỏ. Tin rằng, với phong thái tự tin, tài năng và niềm đam mê, Phương Thuý sẽ tỏa sáng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật trong tương lai, từ đó chinh phục ước mơ của bé là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, đi du lịch và theo mẹ trong nhiều chuyến đi thiện nguyện.

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang