Trận cầu tâm điểm vòng 3 Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh

07:49 25/12/2020

Chiều mai (26/12), giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020 sẽ tiếp tục diễn ra với các lượt trận tại vòng 3.

Lịch thi đấu vòng 3.

Trận cầu tâm điểm ở vòng đấu này sẽ là cuộc đọ sức giữa FC Phúc Lộc Linh và FC Phước An. Nếu như FC Phúc Lộc Linh hiện tại đang dẫn đầu cuộc đua vô địch với 2 trận toàn thắng thì đối thủ của họ lại đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng khi mới chỉ giành được 1 điểm.

Tuy nhiên, thứ hạng trên bảng xếp hạng sẽ không nói lên được nhiều điều khi đội bóng bị đánɦ giá thấp hơn FC Phước An đón sự trở lại của hàng loạt trụ cột như Mạnh Quỳnh, Văn Lương, Minh Hiếu trở về từ giải U21 Quốc gia và 2 cặp đôi Mạnh Tũn-Tuyến Tày; Capdervila – Quốc Hưng QBV Futsal từ HPL.

Phía bên kia, FC Phúc Lộc Linh đang cho thấy được sự ổn định với bộ tứ Văn Bình – Âu Hoàn- Đình Hiệp – Trung Lạc. 2 chiến thắng thuyết phục trước những đội bóng mạnh như FC 59 Đô Lương và FC Văn Minh chính là lời cảnh báo đến bất cứ đội bóng nào. FC Phúc Lộc Linh chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để tiếp tục độc chiếm ngôi đầu bảng. Trong khi đó, với nhiều hảo thủ trong đội hình thì FC Phước An cũng không muốn sẽ phải rơi vào cuộc đua trụ hạng.

Đội trưởng Văn Bình và các đồng đội đang dẫn đầu cuộc đua vô địch.

Trận cầu tâm điểm tại vòng 3 giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020 giữa FC Phúc Lộc Linh và FC Phước An sẽ diễn ra vào lúc 17h chiều mai (26/12), tại sân bóng đá Việt Hàn, TP Vinh.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang