Tổng hợp vòng đấu thứ 4 giải Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020

03:36 03/01/2021

Chiều qua (2/1), tại sân Việt Hàn đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng đấu thứ 4 giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020.

Bất ngờ lớn nhất trong loạt trận chiều qua chính là cuộc đọ sức giữa FC Văn Minh và FC Yên Thành. Dù bị đối thủ ghi bàn mở tỉ số ở ngay phút 3 của trận đấu, thế nhưng đội bóng quê lúa vẫn thi đấu rất bản lĩnh và có màn lội ngược dòng không tưởng. Phạm Xuân Mạnh và Quang Tình mỗi người đóng góp một pha lập công trong chiến thắng 4-1 của đội nhà.

Một đội bóng khác cũng có chiến thắng đậm trong lượt đấu chiều qua là FC Phước An. Sau 3 vòng đầu tiên thi đấu không được ổn định, FC Phước An đã lột xác với sự góp mặt của Phan Văn Đức và Capdevilla trong đội hình. Đức ‘cọt’ cũng có riêng cho mình một bàn thắng đóng góp vào tỉ số chung cuộc 4-2.

Cuộc đọ sức giữa đội bóng đầu bảng FC Phúc Lộc Linh và FC Sao Biển Minh Châu đã không có bất ngờ nào xảy ra. Với bộ khung thi đấu ổn định và có sự bổ sung từ Trọng Hoàng vừa trở về sau đợt tập trung ĐTQG, FC Phúc Lộc Linh đã dễ dàng vượt qua đối thủ với tỉ số 2-0.

FC Vận Tải Hùng Kiều cũng là một trong những đội bóng giành trọn vẹn 3 điểm tại vòng 4. Họ đã vượt qua FC Vinataba với tỉ số 2-1. Trong khi đó, FC Dibao-Quang Minh và Hiếu Hoa – Quahaco cầm chân nhau với tỉ số 1-1.

Với các kết quả này, FC Phúc Lộc Linh tiếp tục độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó, FC Sao Biển – Minh Châu vẫn dậm chân ở vị trí bét bảng khi chưa giành được điểm số nào sau 4 vòng.

Lượt đấu thứ 5 giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020 sẽ diễn ra từ 16h-19h ngày 9/1/2021 trên sân Việt Hàn, TP Vinh và được trực tiếp trên trang Hội bóng đá phong trào Nghệ An.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang