Tổng hợp vòng 8 giải Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020

12:10 24/01/2021

Chiều qua (23/1), trên sân Việt Hàn đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020.

>>> Thảm bại 1-9 trước Yên Thành, Sao Biển Minh Châu xuống hạng trước một vòng đấu

Kết quả vòng 8.

Bất ngờ lớn nhất xảy ra trong lượt trận chiều qua chính là cuộc đọ sức giữa Phước An và Vinataba. Trước trận đấu này, Phước An với dàn sao trong đội hình được đánɦ giá cao hơn hẳn và nhiều người đã tin rằng, đội bóng này sẽ có một trận đấu dễ dàng trước đối thủ đang đứng ở nhóm trụ hạng Vinataba.

Thế nhưng, trong một chiều mà các cầu thủ Vinataba chơi kiên cường và bản lĩnh, họ đã khiến Phước An phải nếm trái đắng khi xuất sắc đánɦ bại đối thủ với tỉ số 2-1.

Với thất bại này, Phước An đã bỏ lỡ cơ hội bám đuổi đội đầu bảng và ‘hụt hơi’ trong cuộc đua vô địch. Trong khi đó, Vinataba nắm lợi thế tránh phải đá playoff khi sau đó, đối thủ trực tiếp của họ là FC 59 Đô Lương đã để thua Vận Tải Hùng Kiều với tỉ số 1-2.

Sao Biển Minh Châu đã chính thức xuống hạng.

Ở vòng đấu này, 2 trận đấu tâm điểm giữa các đội đang nằm trong nhóm tranh chấp huy chương là Phúc Lộc Linh – Hiếu Hoa Aquahaco và Văn Minh – Dibao Quang Minh cũng đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Thế nhưng, chỉ duy nhất Văn Minh được hưởng niềm vui chiến thắng khi đội bóng của bầu Văn hạ gục Dibao Quang Minh 5-2. Còn Phúc Lộc Linh và Hiếu Hoa Aquahaco đã cầm chân nhau với tỉ số 1-1.

Trận đấu còn lại, Sao Biển Minh Châu đã không thể tạo nên bất ngờ nào và phải nhận thất bại chung cuộc 1-9 trước Yên Thành. Kết quả này cũng đã khiến đại diện đến từ Cửa Lò chính thức xuống hạng dù họ vẫn còn một đấu nữa.

Bảng xếp hạng sau vòng 8.

Vòng đấu thứ 9 và cũng là lượt đấu cuối cùng giải Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020 sẽ diễn ra vào ngày 30/1 tới trên sân Việt Hàn. Các trận đấu tại vòng 9 sẽ được trực tiếp trên trang Hội bóng đá phong trào Nghệ An.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang