Tối nay FB tung tính năng “hẹn hò” tại Việt Nam, bạn đã sẵn sàng dùng thử?

04:45 26/03/2019

Tính năng “Gặp gỡ bạn mới” được FB tung ra hôm nay có thể được dùng như một công cụ hẹn hò mới tại Việt Nam.

Tối nay Facebook tung tính năng "hẹn hò" tại Việt Nam, bạn đã sẵn sàng dùng thử?

FB vừa cho biết sẽ thử nghiệm tính năng “Gặp gỡ bạn mới” tại thị trường Việt Nam. Tính năng cho phép người dùng mạng xã hội này làm quen với nhau dựa trên các sở thích chung, và cả hai người phải không có bạn bè chung nào.

Trả lời ICTnews, đại diện FB cho biết tính năng sẽ được tung ra vào 23h tối 26/3 trên cả hai nền tảng Android và iOS. Việt Nam và Colombia là hai thị trường đầu tiên trên thế giới được chọn trải nghiệm tính năng này.

Tính năng mới “giúp kết nối những người không quen biết, nhưng có những điểm chung như sống cùng một thành phố, hay có cùng nơi làm việc hoặc trường học – đồng thời chia sẻ mong muốn có thêm những người bạn mới”, FB cho biết.

Minh hoạ tính năng Meet new friends sẽ ra mắt tại Việt Nam tối nay 26/3 – Ảnh: FB

Nhìn các tính năng của Gặp gỡ bạn mới (Meet new friends), nhiều người liên tưởng ngay đến một dịch vụ hẹn hò, giúp người dùng mạng xã hội lớn nhất hành tinh có thể gặp gỡ nhau dựa trên những điểm chung giữa họ.

FB Dating cho phép người dùng tạo một tài khoản riêng biệt với tài khoản FB, thêm ảnh, thêm các thông tin cá nhân,… sau đó mạng xã hội này sẽ dùng các thuật toán để tìm ƙiếm những người có cùng sở thích để người dùng chọn kết bạn hay không.Với lượng người dùng khổng lồ, FB rõ ràng không muốn bỏ qua cơ hội trở thành một nền tảng kết nối những người muốn ƙiếm tri kỷ. Cách đây nửa năm, Colombia cũng được chọn làm quốc gia đầu tiên thử nghiệm tính năng Dating, tính năng thuần hẹn hò của FB.

Tương tự ứng dụng hẹn hò Tinder, người dùng FB Dating có thể chọn làm quen với người được đề xuất, hoặc chỉ cần nhấn chọn “Không thích” (Not interested) để bỏ qua một ai đó. Tin nhắn trên nền tảng FB Dating cũng sẽ nằm độc lập với phần tin nhắn trên FB Messenger. Người dùng Dating không thể gửi ảnh hay đường link với nhau đề phòng ảnh có nội dung không phù hợp hoặc link xấu.

Theo Hải Đăng/ICT News

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang