Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đến Nghệ An giải “Mật mã thành công”

07:41 18/04/2019

Ngày (8/5) tới, tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ có mặt ở Nghệ An tham dự hội thảo “Mật mã thành công”.


Có lẽ cái tên Lê Thẩm Dương đã không còn trở nên xa lạ với đông đảo sinh viên, các bạn trẻ trên cả nước. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – chuyên gia kinh tế, giảng viên Đại học Ngân hàng TP HCM luôn được các bạn sinh viên yêu quý bởi sự thú vị và lôi cuốn cùng khả năng diễn thuyết phóng túng và hài hước của ông.

Vào 18h30 ngày 8/5 tới, tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ tham dự hội thảo “Mật mã thành công”, tại Trung tâm hội nghị Phương Đông – Khách sạn Mường Thanh Phương Đông, TP Vinh, Nghệ An.

Đây là hội thảo đặc biệt và duy nhất mà Alibaba English Club Nghệ An phối hợp cùng Trường Doanh Nhân Topolympia tổ chức cho các bạn học viên của Alibaba English Club Nghệ An.

Đến với hội thảo, học viên Alibaba English Club Nghệ An sẽ có cơ hội: Được giao lưu, chia sẻ, học hỏi và gỡ rối thắc mắc và những trăn trở của mình với T.s Lê Thẩm Dương. Bên cạnh đó, gặt hái thêm nhiều kiến thức, kĩ năng và phương pháp hiệu quả, tạo động lực mới và bay cao, bay nhanh hơn nữa từ T.s Lê Thẩm Dương.

Alibaba English Club Nghệ An là cộng đồng sử dụng Tiếng Anh giao tiếp lớn nhất Nghệ An. Luôn cố gắng mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất, tạo giá trị cao nhất và quan tâm tới trải nghiệm và sự phát triển của học viên nhất. Với mức học phí thấp nhất là 12-15k/h. Alibaba English Club Nghệ An sẽ cố gắng để cải cách Tiếng Anh cho tuổi trẻ Nghệ An.

Đăng kí tham gia nhận vé hội thảo tại đây: http://bit.ly/matmathanhcong

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang