Thư mời khai mạc giải bóng đá Sông Lam Open – KASA Cup

09:05 08/12/2018

Kính mời những người con Nghệ An, Hà Tĩnh xa quê nói riêng và những người yêu bóng đá nói chung tới tham dự Lễ khai mạc giải bóng đá Sông Lam Open – KASA Cup 2018.

Giải bóng đá truyền thống Sông Lam Open đã đi tới mùa thứ 5. Sau 5 mùa giải, Sông Lam Open không chỉ mang đến một sân chơi bóng đá phong trào hấp dẫn, mà còn là nơi để cộng đồng những người con Nghệ An – Hà Tĩnh xa quê có cơ hội để giao lưu, gặp gỡ và gắn kết.

Ở mùa giải năm nay, giải Sông Lam Open đã quy tụ 10 đội bóng là đại diện cho các Hội đồng hương có phong trào hoạt động tích cực nhất đại diện cho Nghệ An và Hà Tĩnh cùng nhau tranh tài. Bên cạnh những cái tên phủi có tiếng ở phía Nam, giải Sông Lam Open còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đang chơi cho các CLB chuyên nghiệp ở V-League.

Giải bóng đá truyền thống Sông Lam Open – KASA CUP 2018 được tài trợ chính từ KASA Garden Cafe. Ngoài ra, còn có các đơn vị đồng hành khác như: Công ty truyền Thông Phan Đăng, Công ty sản xuất quần áo bóng đá CP SPORT, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nhà Xinh, Quà tặng Rido …

Và các đơn vị truyền thông: Songlamplus.vn, Bóng đá đời sống, Chemgio.tv, Truyền Lửa Bóng Đá, Bóng Đá Phủi Miền Nam, Nextin Media, Bongdaphui.net.

Kính mời những người con Nghệ An, Hà Tĩnh xa quê nói riêng và những người yêu bóng đá nói chung tới tham dự Lễ khai mạc giải bóng đá Sông Lam Open – KASA Cup 2018, diễn ra vào lúc 15h30 ngày 9/12/2018 tại Sân vận động Quân Đoàn 4, TX Dĩ An, Bình Dương (gần Cầu vượt Sóng Thần).

Ngoài ra, các khán giả ở xa cũng có thể theo dõi Lễ khai mạc và trận đấu khai mạc trên Songlamplus.vn và các fanpage Nghệ An, Hà Tĩnh hay SLNA FC – Hội CĐV SLNA.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang