Bóng đá phủi, Thể thao

Thư cảm ơn giải bóng đá “Nghệ Tĩnh Championship – Keep & Fly Cup 2018”

songlamplus

Thành viên

Sau gần 2 tháng tranh tài, vào ngày hôm qua giải bóng đá Nghệ Tĩnh Championship - Keep & Fly Cup chính thức khép lại.

24 đội bóng tranh tài vào mỗi ngày cuối tuần đã thực sự tạo nên những ngày hội bóng đá của đồng hương Nghệ Tĩnh xa quê. Giải đấu đã diễn ra trên tinh thần giao lưu học hỏi, gắn kết tình đồng hương Nghệ Tĩnh thể hiện đúng bản sắc & tinh thần bóng đá của quê ta.
 
Giải đấu đã xác định được những nhà vô địch xứng đáng của 2 hạng đấu, đội bóng Đô Lương FC đã lên ngôi vô địch hạng A và Hưng Nguyên FC đã là nhà vô địch hạng B.
 
Qua đây Ban tổ chức chúng tôi xin chân thành cảm ơn 24 đội bóng đã tin tưởng cùng tham gia giải với tinh thần fairplay nhất, nhiệt tình và có trách nhiệm. Cảm ơn sự yêu mến quan tâm và theo dõi của tất cả các khán giả, sự đồng hành của các bạn góp phần rất lớn vào sự thành công chung của giải đấu.
 
Xin chân thành cảm ơn Ông Lê Qúy – Giám đốc hãng thể thao Keep & Fly đã tài trợ chính cho giải đấu, cảm ơn Ông Nguyễn Trọng Luyện – Giám đốc công ty cổ phần công nghệ Sacom – Sacomdoor đã đồng hành tài trợ tại giải.
 
Xin chân thành cảm ơn ekip thực hiện Hội CĐV SLNA phía Nam đã rất nỗ lực để có được một giải đấu quy cũ về mặt hình thức.
 
Về phía BTC, mặc dù giải đấu đã diễn ra thành công nhưng đâu đó cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình tổ chức. BTC mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến để rút kinh nghiệm cho những giải lần sau.
 
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý nhà tài trợ và các đội bóng cùng khán giả đã ủng hộ nhiệt tình trong suốt quá trình diễn ra giải đấu. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
 
Ban tổ chức

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *