Thảo Ly: Tài năng không đợi tuổi của mẫu nhí đa tài

10:43 28/07/2022

Con đường nghệ thuật không còn xa lạ đối với những mẫu nhí đầy tài năng. Sự cố gắng từ khi còn nhỏ tuổi không chỉ giúp các bé thêm trưởng thành mà còn mở ra một tương lai tươi sáng. Mời độc giả cùng gặp gỡ gương mặt mẫu nhí đầy triển vọng Đặng Thảo Ly .

Để đạt được giải thưởng – Thí sinh bứt phá ngoạn mục trong Letswalk Nhịp Bước Thời Trang mùa thứ nhất, Thảo Ly đã nỗ lực cố gắng trong suốt quá trình 2 năm từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Dù chưa đầy 6 tuổi nhưng nhờ ham học hỏi nên Thảo Ly rất năng động và chuyên nghiệp.

Khi có cơ hội tham gia các chương trình, các show diễn, Thảo Ly được gặp gỡ và giao lưu cùng các cô chú diễn viên, người mẫu, siêu mẫu nổi tiếng, kết nối cùng nhiều bạn bè hơn.

Khi được hỏi về ước mơ của Thảo Ly, cô bé trả lời đơn giản chỉ là được ăn những món ăn ngon như gà rán, trà sữa … ngây ngô trả lời theo đúng lứa tuổi của mình vậy.

Tuy còn nhỏ nhưng Thảo Ly đã rất sâu sắc khi biết để dành tiền ăn vặt của mình để tặng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khan trong thời gian chống dịch vừa qua. Thảo Ly muốn được đi đến những nơi có những bạn nhỏ khó khăn trên đất nước để giúp đỡ các bạn. “Gia đình sẽ luôn đồng hành và ủng hộ đam mê cũng như sở thích của con” chia sẻ từ mẹ của bé.

Giám đốc Học viện Grass – Hoài Giang chia sẻ:”Thảo Ly là cô bé tình cảm, rất ngoan và đặc biệt rất tiếp thu bài sau mỗi buổi học”.

Tham gia “Fashion of Grass” với vai trò là Firsface và trình diễn cùng Người đẹp Đào Hà – Thảo ly không hề ngần ngại, nguợc lại còn thể hiện rất tốt tinh thần của Bộ sưu tập Mang tên ROAR. Mong rằng không chỉ thể hiện tốt ở show diễn này mà Thảo Ly sẽ khẳng định tên tuổi của mình tại các đấu trường người mẫu nhí trên toàn quốc.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang