Thanh niên “c ưỡng hôn” cô gái Nghệ An trong thang máy, không đến xin lỗi!

04:13 16/03/2019

Nữ sinh Nghệ An đã chờ đợi để nhận lời xin lỗi nhưng gã thanh niên có hành vi xấu đã lỗi hẹn!

Nữ sinh Yến (đã đổi tên, 20 tuổi, quê Nghệ An, sinh viên một trường đại học ở Hà Nội) cho biết theo thông báo của lực lượng Công an quận Thanh Xuân, 9h sáng 16/3, chị cùng gia đình sẽ có buổi làm việc cùng người đã “c ưỡng hôn” chị trong thang máy nhưng người này không tới như đã hẹn.

Video sự việc khiến nữ sinh Nghệ An bức xúc.

Trước đó, tại buổi làm việc chung ngày 13/3, người bị tố cáo s-àm s-ỡ nữ sinh trong thang máy đã đồng ý việc xin lỗi công khai trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà Golden Palm, Ban quản lý tòa nhà, Tổ dân phố, Công an quận, phường… nhưng cũng viện lý do sợ bị chụp ảnh, ghi hình nên vắng mặt.

Sáng nay, gia đình cô gái lên Công an quận đúng thời gian trên, nhưng chờ mãi đến khoảng hơn 10h sáng cùng ngày vẫn không thấy anh ta có mặt. Thậm chí, một điều tra viên đã gọi điện cho anh ta, nhưng anh ta không nghe máy.

Tay chị Yến bị thương sau khi kháng cự hành vi của người đàn ông lạ. Ảnh: NVCC.

Theo nữ sinh, chờ đợi hồi lâu, nhưng không thấy người đàn ông tên H. xuất hiện, gia đình chị đã đi về.

Nhưng khi về rồi thì người đàn ông đó gọi điện cho tôi dồn dập, nhưng cho đến giờ tôi và gia đình quyết định không cần lời xin lỗi của anh ta nữa. Bởi thái độ của anh ta như vậy là không thể chấp nhận được, vì gia đình đã hẹn theo giờ của anh ta đưa ra. Bố tôi đi từ Vinh ra Hà Nội để giải quyết chuyện này. Bây giờ, tôi chỉ muốn ổn định lại công việc học tập của mình, mà không cần lời xin lỗi của anh ta nữa.

Vụ việc này nhờ cả vào cơ quan chức năng, xử lý theo đúng pháp luật.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang