Bóng đá phủi, Thể thao

Thanh Chương – Đô Lương thất bại ở bán kết “truyền thống Sông Lam”: Lời tạ từ trong đêm!

D. T.B

Thành viên

Đêm qua, Tuyên Sơn phủ một màu hoang hoải. Khói pháo trên khán đài, nước mắt tiếc nuối, nụ cười chiến thắng, điệu ví câu hò quê hương và cả những thì thầm về những lời nguyền của giải đấu tạo nên một không khí vừa thực vừa liêu trai.

Ai đó, bỗng bật bài hát “sến sẩm”:
“Thăm thẳm chiều trôi, khuya anh đi rồi sao trời đưa lối 
Khi thương mến nhau hai người hai ngả tránh sao bồi hồi”

Đô Lương, Thanh Chương thua trận, tạm dừng trong dặm trường cuộc chinh phạt và lật đổ hòng “bước qua lời nguyền” để lần thứ 2 bước tới ngôi vương đầy danh giá tại Giải Sông Lam Đà Nẵng.

Nước mắt bầu Ninh “Viện” của Đô Lương đã rơi. BHL Thanh Chương cũng đã đổ gục xuống sân vì sự tiếc nuối. Đơn giản chỉ là tiếc nuối mà thôi. Sao không thể tiếc nuối được vì khi đã trót yêu, trót tin, trót hy vọng và đặc biệt là trót “thương mến nhau” nay “hai người hai ngả tránh sao bồi hồi”.

Từ dưới sân lên đến trên khán đài, không có bất cứ lời oán thán nào về trận đấu. Bởi họ biết rằng các tráng sĩ của mình đã làm hết những gì có thể, một số cầu đã đổ máu vì danh hiệu của quê hương.

Vinh và Quỳ Hợp đã có chiến thắng hết sức xứng đáng, điều này không phải tranh cãi. Họ sẽ đi tiếp vào trận đấu cuối cùng.

Đô Lương, Thanh Chương nói lời “tạ từ” trong lảng bảng sương, lãng đãng huyền thoại. Các chàng trai sẽ lại trở về với đời thực, nỗ lực làm lại để đợi mùa lễ hội năm sau, mùa hè 2019.

Chào các anh và hẹn gặp lại!

Hưng Hồng Kông

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *