Thần thái xuất sắc của mẫu nhí 8 tuổi có đôi mắt ấn tượng trong “ Fashion Of Grass”

11:16 29/07/2022

Sinh năm 2013, cô bé đến từ Huyện Nghèo Yên Thành ( Nghệ An) – Nguyễn T.Trà Vy khiến khán giả bất ngờ với lần xuất hiện trên sàn diễn thời trang “Fashion Of Grass” này.

Dù bén duyên với người mẫu nhí chỉ mới một năm trở lại đây nhưng với phong cách ấn tượng, thần thái chuyên nghiệp, cùng gương mặt vô cùng trong sáng, đôi mắt một mí, Trà Vy đã được Cô Hoài Giang – Giám đốc học viện Người Mẫu Grass lựa chọn tham gia trình diễn show thời trang đẳng cấp như “ Fashion Of Grass”với vai trò Vedette cùng với Người đẹp Tài Năng – Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 Đinh Phương Mỹ Duyên.

Mặc dù sinh ra và lớn lên ở một miền quê nghèo của Huyện Yên Thành (Nghệ An) nhưng với quyết tâm chinh phục bản thân, Trà Vy đã thuyết phục mẹ cho đi học Người Mẫu để được tự tin hơn.

Đến với show diễn “ Fashion Of Grass” với vai trò quan trọng là Vedette cho Bộ Sưu Tập Ánh Sáng Mới – Trà Vy đã không ngần ngại thử thách bản thân dù cho so với chúng bạn thì bản thân cô bé vẫn còn ít kinh nghiệm trình diễn hơn.

Vượt xa ngoài mong đợi, cô bé thể hiện tự tin- xuất sắc và đúng tinh thần của BST. Trà Vy sải bước như một Người mẫu chuyên nghiệp thực thụ .

Ngoài đam mê trình diễn thời trang, người mẫu nhí Trà Vy còn khiến các bạn và khán  giả bất ngờ bởi năng vẽ của bản thân. Cô bé luôn đạt học sinh giỏi, luôn là tấm gương tiêu biểu của nhà trường.

Mong rằng trong tương lai, Trà Vy sẽ trở nên thần thái và tự tin hơn khi trình diễn trên mọi đấu trường Runway.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang