Thảm bại 1-9 trước Yên Thành, Sao Biển Minh Châu xuống hạng trước một vòng đấu

11:48 24/01/2021

Chiều qua (23/1), Sao Biển Minh Châu đã chính thức xuống hạng dù giải Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh vẫn còn một vòng đấu nữa mới kết thúc.

Trước khi bước vào cuộc đọ sức với Yên Thành, Sao Biển Minh Châu đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng và cách vị trí đá playoff 4 điểm. Vì vậy, mục tiêu của đại diện đến từ Cửa Lò không gì ngoài một chiến thắng để tiếp tục bám đuổi trong cuộc đua trụ hạng.

Đối thủ của họ trong trận đấu này là đội đang đứng thứ 7 xếp hạng Yên Thành. Trước trận đấu này, Yên Thành được đánɦ giá cao hơn hẳn và thực tế trên sân cũng đã chứng minh điều đó.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Sao Biển Minh Châu nhập cuộc rất quyết tâm. Nhưng những nỗ lực ấy chỉ giúp họ có được bàn thắng gỡ hoà sau khi đã để cho Yên Thành vươn lên dẫn trước. Và đó cũng là tất cả những gì mà các cầu thủ Sao Biển Minh Châu làm được trong suốt 50 phút thi đấu chính thức.

Với lối chơi tấn công nhiệt huyết và cống hiến, cùng với đội hình có nhiều ngôi sao, Yên Thành đã tạo ra thế trận hoàn toàn áp đảo đối thủ và tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn.

Kể từ sau bàn thắng gỡ hoà của Sao Biển Minh Châu, Yên Thành làm chủ hoàn toàn trận đấu và ghi liên tiếp 8 bàn thắng.

Kết thúc trận đấu, Yên Thành đã giành chiến thắng chung cuộc 9-1. Và với kết quả này, Sao Biển Minh Châu đã chính thức xuống hạng dù trước mắt họ vẫn còn một trận chưa đấu. Trong khi đó, 3 điểm có được ở trận đấu này giúp Quang Tình cùng các đồng đội leo lên vị trí thứ 5 và chỉ còn kém đội đầu bảng đúng 2 điểm.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang