Giải trí, Giới trẻ

Tại sao nên lấy vợ Hà Tĩnh?

D. T.B

Thành viên

Tình yêu là những rung động ngẫu nhiên, còn lấy ai là duyên số. Nhưng nếu bạn có cơ hội làm rể Hà Tĩnh thì không nên bỏ lỡ... Các chàng trai sáng suốt nên lấy vợ Hà Tĩnh.

Con gái Hà Tĩnh đẹp lắm
Gái Hà Tĩnh có nét mặn mà, đằm thắm như con sóng biển thủy triều lên xuống. Nhưng nếu bạn chỉ nhìn vào vẻ đẹp mong manh ấy mà buông lời trêu ghẹo thì có lẽ bạn đã phạm một sai lầm nghiêm trọng rồi đấy. Con gái Hà Tĩnh “lành” nhưng không “hiền”. Bản năng tự vệ của họ cực kỳ mạnh mẽ. Bởi thế nếu lỡ bạn có đụng phải cô ấy có thể bạn sẽ phải bật ngửa trước một tràn “cảnh cáo” xối xả ập tới, đủ để khiến những kẻ cợt nhả phải im bặt dè chừng.
Nếu nói đằng sau người đàn ông thành đạt có bóng dáng người phụ nữ, thì với một người vợ Hà Tĩnh bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều đấy. Con gái Hà Tĩnh giỏi tính toán, đảm đang, hết lòng vì gia đình. Nếu kiếm được 10 đồng, thì có lẽ họ sẽ dành tới 9 đồng cho tổ ấm của mình. Ngoài xã hội, họ có thể sẵn sàng xù lông khi có ai động tới, nhưng về tới nhà, họ là con mèo ngoan, chồng là ông hoàng và con là kho báu của họ.
Con gái Hà Tĩnh khéo lắm nhé
Có những món ăn mà chỉ đến Hà Tĩnh thưởng thức bạn mới được thỏa mãn cái gọi là “Đỉnh cao ẩm thực”. Con gái Hà Tĩnh đó, chỉ một nồi nước lèo, vài sợi bún, một chút rau thơm hay một cái bánh mì thêm pate trứng, đã đủ để hạ gục bạn ngay từ lần đầu tiếp xúc.
Họ buộc chặt bước chân chàng lãng tử bằng một mâm cơm đủ cả món ăn lẫn món nhậu cho đức lang quân đáng quý. Cái bẫy ngọt ngào mà bất cứ ông chồng nào sẽ khó tìm được lối ra.
Con gái Hà Tĩnhh rất biết điều
Họ đanh đá vừa đủ để bảo vệ mình, hiền lành vừa đủ để có được thiện cảm với người đối diện. Họ biết phân biệt phải trái – đúng sai, chứ không ngang ngược vô lí. Có lẽ sự quyến rũ chết người cũng từ đó mà ra.
Khi nói đến trình độ học vấn thì con gái Hà Tĩnh chẳng kém cạnh ai. Được nuôi dưỡng trên mảnh đất có truyền thống hiếu học trăm năm, thêm sự thông minh sẵn có khiến con gái Hà Tĩnh luôn nổi trội hơn. Sẽ chẳng là bất ngờ nếu bạn đến Hà Tĩnh nghe những điều kỳ thú về những cô gái Thủ Khoa, những cô nàng hát hay và trở thành ca sỹ nổi tiếng.
Bí ẩn, thông minh và giàu đức hy sinh, cộng thêm nét “đanh đá” có chừng mực cho cuộc sống bớt phần nhàm chán…, bạn sẽ không phải thất vọng khi yêu thương một người con gái Hà Tĩnh đúng nghĩa.
-st-

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *