ṭai ṇạn đường sắt ở Nghệ An khiến người đàn ông ṭử voṇg tại chỗ

04:39 24/01/2021

Một vụ ṭai ṇạn giao thông đường sắt Bắc – Nam vừa xảy ra trên địa bàn xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An khiến một người đàn ông bị tàu ᵭâm ṭử voṇg.

Tai nạn đường sắt ở Nghệ An khiến người đàn ông tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ ṭai ṇạn (Anhr: Xuân Bảy)

Theo đó, vụ ṭai ṇạn đường sắt xảy ra lúc 10h30 hôm nay (23/1) trên đường sắt Bắc – Nam km 258+258, đoạn qua địa bàn xóm 1 xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Vào thời gian trên, tàu hàng số hiệu HH5 lưu thông hướng Hà Nội – Vinh, khi về đến đường ngang dân sinh đã va phải xe máy BKS 37K8 – 6879 do một người đàn ông điều khiển xe máy cố băng qua đường sắt. Cú va chạm mạnh, tàu cuốn xe máy đi một đoạn, người điều khiển xe máy ṭử voṇg tại chỗ.

Sau khi xảy ra ṭai ṇạn, tàu sắt đã dừng khẩn cấp cùng với nhân viên đường sắt và công an huyện Quỳnh Lưu có mặt xử lý vụ ṭai ṇạn.

Cơ quan chức năng xác định, nạn nɦân ṭử voṇg là ông Nguyễn Văn Lợi (SN 1959), trú xóm 3 xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Lưu. Ông Lợi là người nấu ăn cho một tốp thợ thi công làm đường, trên đường đi chợ về thì gặp nạn.

Chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình và cơ quan chức năng, hoàn tất thủ tục để đưa nạn nɦân về gia đình an táng.

Theo baodansinh.vn

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang