Sức hút từ dự án “Sản phẩm thật – giá trị thật” tại Diễn Châu

10:24 23/03/2022

Là dự án biểu tượng cho triết lý “sản phẩm thực – giá trị thực” của chủ đầu tư, khu đô thị Hải Vân được đánh giá là sản phẩm hội tụ đủ các giá trị cốt lõi. Bởi vậy, kể từ khi ra mắt dự án “hữu xạ tự nhiên hương” này đã tạo nên một làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản Diễn Châu.


Toàn cảnh Khu đô thị Hải Vân.

Dự án hiện hữu, pháp lý rõ ràng

Được đầu tư, phát triển bởi Công ty TNHH Hải Vân – doanh nghiệp địa phương uy tín và có tiềm lực tài chính vững mạnh, Khu đô thị Hải Vân hướng tới mục tiêu mang đến một sản phẩm thật sự có giá trị phục vụ cho chính nhu cầu của người dân địa phương và tạo ra giá trị bền vững, gia tăng trong tương lai.

Khác với những dự án được rao bán từ khi còn trên giấy, chủ đầu tư tập trung nguồn lực để hoàn thiện hạ tầng trước khi ra mắt thị trường. Hiện tại dự án đã hiện hữu, hệ thống điện, thoát nước, đường nội khu 12-24m rải nhựa, vỉa hè, cây xanh…. đã hoàn tất. Khách hàng không phải lo lắng chờ đợi mà có thể ngay lập tức nhận bìa, xây nhà sau khi mua.

Quy hoạch, tiện ích dự án được đánh giá xứng tầm với những khu đô thị cao cấp, đây là dự án duy nhất tại Nghệ An sở hữu công viên nước hoành tráng, với số vốn đầu tư 50 tỷ đồng cùng sân tập golf; khu chợ truyền thống 5000m, Trường mầm non 12 phòng học đã đưa vào sử dụng.

Trung tâm thương mại trên 100 tỷ đồng cùng công viên cây xanh, khu phức hợp thể thao, nhà văn hóa đang được xây dựng… Một khu đô thị đẳng cấp, hiện đại đã và đang làm thay đổi bộ mặt và chất lượng sống của cư dân vùng biển phía đông Diễn Châu.


Dự án nằm trong khu dân cư sầm uất, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện.

Đến nay, dự án đã cấp được trên 200 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trong thời điểm mà rất nhiều dự án “ ma” xuất hiện thì việc hoàn tất thủ tục pháp lý, trao bìa ngay khi mua mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Nơi hội tụ tiềm năng tạo nên giá trị thật

Là sản phẩm hiếm hoi hội tụ những giá trị nội tại: chủ đầu tư uy tín, quy hoạch dự án đồng bộ, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa với kết nối hạ tầng giao thông tiềm năng… Khu đô thị Hải Vân được đánh giá là “mỏ vàng” giá trị thật và bền vững cho thị trường bất động sản Diễn Châu.

Các sản phẩm tại đây có thể sử dụng được đa mục đích. Vừa là một nơi an cư hoàn mỹ nơi được ví như một thành phố xanh thu nhỏ, đủ trong lành, yên tĩnh nhưng cũng đủ tiện nghi hiện đại. Nơi người dân được đáp ứng mọi nhu cầu từ mua sắm, vui chơi, giải trí….

Với lợi thế về vị trí nằm sát quốc lộ 1A và mặt tiền tuyến giao thông kết nối các xã Diễn Bích, Diễn Kỷ, Diễn Hoa, thị trấn Diễn Châu… thuận lợi giao thương. Được bao bọc bởi khu dân cư đông đúc, sầm uất bậc nhất khu vực, lại có chợ, trung tâm thương mại, đây cũng địa điểm “vàng” kinh doanh buôn bán tạo nên giá trị gia tăng bền lâu.


Không chỉ là nơi an cư lý tưởng- Khu đô thị Hải Vân còn là địa điểm kinh doanh “vàng”.

Diễn Châu được đánh giá là địa phương đang trên đà phát triển nhanh, thu hút hàng loạt dự án trên mọi lĩnh vực trong đó có cả những gã khổng lồ như VsipII. Bởi thế, nhu cầu sở hữu bất động sản sẽ càng tăng cao. So với những sản phẩm cùng phân khúc, Khu đô thị Hải Vân vượt trội hơn nhờ mức giá đang ở “chân sóng”. Hơn thế, với lợi thế tiên phong kiến tạo phong cách sống mới, Hải Vân cũng được kỳ vọng sẽ tăng giá phi mã trong tương lai.


Hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ tại Khu đô thị Hải Vân.

Sự xuất hiện của Khu đô thị Hải Vân không chỉ giúp giải tỏa “cơn khát” của thị trường bất động sản nơi đây mà còn đáp ứng nhu cầu an cư của lực lượng lao động sắp đổ về; tạo ra giá trị thực cho cả những khách hàng mua để ở và giới đầu tư.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang