Sông Lam Open: Cẩm Xuyên mơ về chức vô địch

08:32 03/11/2018

Tham dự giải bóng đá sân 7 Sông Lam Open năm nay, đội bóng Cẩm Xuyên FC đặt mục tiêu cao nhất là chức vô địch.

Vậy họ đã chuẩn bị như thế nào? Với cái tên Cẩm Xuyên FC thì chẳng còn xa lạ gì với giới bóng đá phong trào miền nam, bởi ngoài những giải đấu mà họ tham dự ở cộng đồng xứ Nghệ thì cũng rất thường xuyên góp mặt ở các giải phủi danh giá.

Cẩm Xuyên FC có thể nói là đội bóng giàu thành tích bậc nhất cộng đồng bóng đá phong trào xứ Nghệ tại miền Nam khi họ đã có cho mình 1 Cup vô địch ở giải Nghệ Tĩnh 2016, cùng với đó là hạng nhì năm 2015 và hạng ba năm 2017, 2018 ở hệ thống giải do Sông Lam Plus tổ chức.

Bước vào giải đấu lần này, Cẩm Xuyên FC tất nhiên là một trong những đội được kỳ vọng nhất và cũng là ứng viên cho chức vô địch.Trao đổi với chúng tôi đội trưởng Vũ Chương bên phía Cẩm Xuyên cho biết: “Với thất bại ở giải đấu sân 7 Nghệ Tĩnh 2017 cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm ở sân chơi này, năm nay đội có thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Trước đây vài tuần thì giải HĐH huyện Cẩm Xuyên cũng mới kết thúc, qua đó cũng có những nhân tố chúng tôi tìm được để bổ sung cho đợt này. Ngoài những cầu thủ chủ chốt như Tuấn Vũ, Quang Hoạt, Thế Tín, Tiến Đông… thì đội bóng cũng sẽ bổ sung thêm những ngoại binh đã cùng chơi với đội trong thời gian gần đây như Phan Cần của Diễn Châu & thủ môn Tuấn Anh của Thạch Hà. Hy vọng năm nay Cẩm Xuyên sẽ làm nên chuyện ở giải đấu này”.

Được biết thêm ngoài sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội bóng về mặt con người thì năm nay họ sẽ có sự chung tay của những ông bầu đất Cẩm, thời thế chắc cũng đã đến với Cẩm Xuyên FC và chỉ chờ xem đội bóng này sẽ thể hiện như thế nào tại giải để có được thành quả mà họ đã đặt ra.

Giải đấu chính thức sẽ diễn ra từ ngày 08.12 tại sân quân đoàn 4, Dĩ An, Bình Dương.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang