SLNA quyết hạ HAGL ở VCK U15 QG 2019

07:36 12/06/2019

Chiều nay (12/6), Lễ công bố Nhà Tài trợ và Bốc thăm xếp lịch thi đấu Vòng Chung Kết Giải Bóng đá Vô Địch U15 Quốc Gia – Next Media 2019.

Tại TP Hồ Chí Minh – Ngày 12/6/2019, Lễ công bố Nhà Tài trợ và Bốc thăm xếp lịch thi đấu Vòng Chung Kết Giải Bóng Đá Vô Địch U15 Quốc Gia – Next Media 2019 đã diễn ra vào lúc 14h tại Hội trường Khách sạn Mai House, với sự tham dự của Đại diện các nhà tài trợ, đại diện các Câu lạc bộ cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cho biết giải bóng đá U15 quốc gia là một trong những giải đấu quan trọng, là sân chơi lành mạnh cũng như đào tạo, rèn luyện khả năng cọ xát và chuyên môn cho các thế hệ tài năng trẻ thông qua các Giải bóng đá chuyên nghiệp thường niên. Để làm được như vậy, LĐBĐVN đánɦ giá cao việc ủng hộ của các doanh nghiệp để phát triển các các đội bóng ngay từ khi còn trẻ.

Các trận đấu sẽ được phát miễn phí trên các nền tảng trên.

Cũng trong buổi lễ này, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) được công bố là nhà tài trợ chính của Vòng chung kết Giải Vô Địch U15 Quốc Gia. Tên gọi chính thức của Giải đấu năm nay là “Giải Bóng Đá Vô Địch U15 Quốc Gia – Next Media 2019”.

Có 8 đội bóng sẽ tham gia giải đấu.

Vòng chung kết Giải Bóng Đá Vô Địch U15 Quốc gia – Next Media 2019 có sự tham dự của 8 đội bóng gồm Viettel, Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng, Hoàng Anh Gia Lai, Khánh Hòa, Tây Ninh và TP. Hồ Chí Minh.

8 đội sẽ được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi nhóm để tính điểm, xếp hạng. Hai đội đứng đầu mỗi nhóm sẽ vào thi đấu Bán kết, Chung kết. Hai đội thắng bán kết sẽ vào thi đấu trận chung kết tranh ngôi vô địch. Hai đội thua tại bán kết đồng xếp hạng Ba.

Lịch thi đấu U15 QG 2019.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang