SKY ADS – Giải pháp phát triển toàn diện cho doanh nghiệp ở Nghệ An

09:18 07/08/2018

Sky ADS là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý, phát triển doanh nghiệp, Bao gồm các lĩnh vực: Tư vấn marketing, Setup doanh nghiệp, Thiết kế, Đào tạo, giới thiệu việc làm…

Tư vấn và cho thuê ngoài phòng Marketing

Trong tất cả các giai đoạn phát triển, giải pháp Marketing luôn là bài toán thách thức với hầu hết các doanh nghiệp trong đó bao gồm cả FDI lẫn SME. Xây dựng một phòng marketing được vận hành trơn tru và ổn định còn là một bài toán khó.

Hiểu được tâm lý này của các CEO và CMO, Sky ADS đã cung cấp cho thị trường giải pháp sử dụng phòng marketing thuê ngoài để doanh nghiệp chú tâm sản xuất và vận hành khối dịch vụ một cách chu toàn nhất.

Sky ADS tham gia Hội nghị khách hàng Infiniti

 

Khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Sky ADS, doanh nghiệp của bạn chỉ mất 1/3 -1/5 chi phí khi tự vận hành nhân viên nội bộ. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sẽ không bao giờ phải lo đăng tuyển, phỏng vấn, hay không có người làm, Sky ADS cung cấp nhân sự  và hoạt động 100% cho tất cả các hạng mục mà doanh nghiệp cần. Một đội ngũ gồm các chuyên gia marketing, thiết kế, lập trình, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng cập nhật những xu hướng mới để mang lại hiệu quả tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Xây dựng, thực thi các chiến dịch Marketing

Nếu coi mục tiêu Marketing là đích hướng đến thì Chiến dịch Marketing chính là con đường mà mỗi doanh nghiệp cần vạch ra để mang lại hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Mặc dù giữ vai trò quan trọng không thể thiếu nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh nghiệm để xây dựng một chiến dịch Marketing phù hợp, hiệu quả.

Dịch vụ Tư vấn Marketing của Sky ADS mang đến cho doanh nghiệp những ý tưởng kinh doanh mới, xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua các hoạt động: nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing hiệu quả…

Sky ADS là đối tác của nhiều thương hiệu giáo dục hàng đầu ở Nghệ An.

Sky ADS là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, truyền thông xây dựng thương hiệu tại Nghệ An, là đối tác của nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp : Trường mầm non Rainbow, Trung tâm anh ngữ quốc tế Wonderland, Trường mầm non Skyline, Công ty Chu Gia Phát…

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Sky ADS cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp theo phong cách châu Âu và hơi thở thời đại.

Bộ nhận diện thương hiệu đẹp sẽ đại diện, diễn đạt được bản sắc công ty thông qua hình ảnh bằng việc sử dụng các biểu tượng và ngôn từ. Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố, được cấu thành từ thiết kế logo, slogan, Profile, cho tới ấn phẩm quảng cáo. Giá trị thương hiệu sinh ra từ lần đầu tiếp xúc giữa các vật phẩm được thiết kế đồng bộ và nhất quán tạo ra điểm riêng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu doanh nghiệp bạn với các thương hiệu khác.

Để có hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn mực. Điều cần thiết là có ý tưởng cụ thể, đáng tin cậy, dễ nhớ. Cần có sự đồng nhất trong hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu, bản sắc và đặc trưng cuối cùng cần phải nổi bật, truyền đạt được thông điệp của công ty, doanh nghiệp.

Nếu là doanh nghiệp, hãy đầu tư hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và đột phá. Hãy giao việc thiết kế đó cho Sky ADS, bạn sẽ hài lòng khi nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất và có bộ nhận diện thiết kế hoàn hảo nhất.

Setup vận hành doanh nghiệp

Nếu mới bước vào kinh doanh, Sky ADS hiểu doanh nghiệp đang khó khăn trong việc tổ chức bộ máy, triển khai các quy trình – quy chuẩn vận hành, lúng túng trước bài toán tài chính, nhân sự, marketing…

Nếu đã kinh doanh (dưới 5 năm) và có thành công bước đầu, Sky ADS tin doanh nghiệp của bạn cũng đang đau đầu với hệ thống kiểm soát nội bộ, bộ máy thiếu hiệu quả hoặc lãng phí. Nếu không như thế thì ít nhất bạn cũng đang khó khăn về công nợ, dòng tiền và chưa biết làm cách nào cho công ty của mình lớn hơn nữa.

Nếu đã kinh doanh và có thành công bước đầu từ trên 5 năm, Sky ADS tin bạn đang bắt đầu lãng phí nguồn lực đặc biệt phân tán tài chính vào lĩnh vực không thế mạnh. Đó là lúc phải quay lại hoặc xác định lại giá trị cõi, xây lại trục phát triển trọng tâm.

Giải pháp mà Sky ADS đưa ra là setup mới hoặc setup lại công ty của bạn, đưa mọi thứ vào quy chuẩn và áp dụng các phương pháp quản trị hiện đại, tối ưu năng lực tổ chức và chủ động dòng tiền để trở thành lớn mạnh – bền vững.

Đào tạo kiến thức Marketing, Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Sky EDU ra đời nhằm giúp các bạn sinh viên, các bạn trẻ vừa tốt nghiệp với mong muốn bước vào ngành marketing có được sự trang bị kiến thức bài bản và thực tế . Giúp các chuyên viên hoặc doanh nhân của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc rất nhỏ đang phụ trách mảng marketing với mong muốn tăng trưởng kinh doanh thông qua phương pháp marketing bài bản.

 

Đến với Sky EDU các bạn sẽ được học hỏi và giao lưu với đội ngũ là các CEO từ các công ty hàng đầu Việt Nam như:  P&G Viet Nam, Unilever, Cocacola, Kinh Đô…

Sky EDU và Talk show “Hành trang sinh viên đánɦ bại nhà tuyển dụng”

Sky EDU cũng đã tổ chức nhiều chương trình Talk show tại các trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An, điển hình là Talk show: “ Hành trang sinh viên đánh bại nhà tuyển dụng”. Thông qua các chương trình Sky EDU mong muốn các bạn trẻ sẽ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng, tự tin hơn khi đối mặt với các nhà tuyển dụng khó tính.

Cung cấp nhân sự

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu về nhân sự của các doanh nghiệp hiện nay tại Nghệ An, Sky Work triển khai gói dịch vụ cung cấp nhân sự phù hợp với các yêu cầu của doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự của Sky Work doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức, ngoài ra, so với chi phí để tự tuyển dụng, đào tạo nhân sự, việc sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự tại Sky Work tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Tất cả những nhân sự chúng tôi cung cấp đến các doanh nghiệp đều được tuyển dụng kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản để nhằm đáp ứng yêu cầu nhân sự mà doanh nghiệp đưa ra.

Nhiều khách hàng đã trải nghiệm và cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà Sky Work cung cấp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

SKY ADS – THANH NHAT MINH . Co.,Ltd

Website: skyads.org.vn

F.b: skyadsvietnam

Hotline: 0918 083 378

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang