Sinh viên tình nguyện Nghệ Tĩnh ‘sưởi ấm vùng cao’ xứ Nghệ

06:22 08/01/2019

Chương trình rất ý nghĩa và nhân văn của Đội Sinh viên tình nguyện đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.

Vừa qua, trong hai ngày 5 và 6/1/2019, BTV Huyện đoàn Quế Phong phối hợp với Đội Sinh viên tình nguyện đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân tổ chức Chương trình “Sưởi ấm vùng cao” tại Bản Mờ, xã Châu Thôn, huyện Quế Phong.

Trong hai ngày tình nguyện, Đội Sinh viên tình nguyện đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho bà con, gồm hơn 40 chiếc áo ấm và hàng trăm sách vở cho trẻ em ở Bản; hơn 50 suất quà, mỗi suất bao gồm chăn ấm, mì tôm cho hơn 50 hộ nghèo; 03 thùng thuốc men : hoạt huyết hadiphar, sâm nhung, multivitamin,… và hơn 1000 quần áo ấm được quyên góp trao tặng cho bà con.

Ngoài ra, Đội đã tổ chức xây dựng công trình “xây lắp cống” cho Bản. Bên cạnh đó còn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa địa phương và các sinh viên tình nguyện.

Đây là chương trình rất ý nghĩa và nhân văn, phần nào giúp trẻ em và bà con có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương vơi đi những nhọc nhằn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của chương trình ý nghĩa này:

Ảnh: Huyện Đoàn Quế Phong

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang