Bóng đá phủi, Thể thao

Siêu cup Nghệ Tĩnh, Hưng Nguyên – Đô Lương: Đi tìm ông chủ đích thực của ngôi vương?

Phương Võ

Thành viên

Vào cuối tuần này tại Bình Dương sẽ diễn ra trận Siêu cup Nghệ Tĩnh - Bóng Đá Đẹp Cup 2018 giữa Đô Lương và Hưng Nguyên. Đây là trận đấu giữa hai đội bóng vô địch 2 hạng đấu của giải Nghệ Tĩnh Championship.

Chân dung nhà tân vô địch Seria A giải bóng đá Nghệ Tĩnh Championship – Keep & Fly 2018 Đô Lương.

Đô Lương FC có một hành trình hoàn hảo để lần đầu tiên bước lên ngôi vị cao nhất của giải đấu Nghệ Tĩnh. Ở trận chung kết Serie A họ đã xuất sắc vượt qua Nam Đàn với tỉ số 2-1 để đăng quang sau nhiều năm chờ đợi. Điều tuyệt vời hơn khi họ sẽ có cơ hội một lần nữa nâng chiếc cup danh giá trong trận chung kết siêu cup. Đối thủ của Đô Lương là Hưng Nguyên FC, đội bóng đã vô địch hạng B của giải.
 
Hưng Nguyên FC không được đánh giá cao khi bước vào giải đấu Nghệ Tĩnh Championship, thế nhưng bằng sự tính toán hợp lý về đường đi cũng như sự nỗ lực của toàn đội họ đã lên ngôi vô địch hạng B của giải đấu. Đây có thể nói là thành quả ngoài mong đợi của toàn đội, những năm trước đó họ không có được thành tích tốt mỗi khi tham dự. Cuối tuần này họ sẽ có cơ hội viết lên trang sử một lần nữa khi gặp Đô Lương FC tại trận chung kết siêu cup.
 
Đây là trận đấu rất được chờ đợi khi hai nhà tân vô địch sẽ đối đầu nhau, hứa hẹn sẽ là một ngày hội thật sự cho bà con xứ Nghệ tại miền Nam.
Hưng Nguyên vô địch Seria B.
 
Trận siêu cup được tài trợ bởi Công ty cổ phần truyền thông giải trí Bóng Đá Đẹp, đây là công ty chuyên về tổ chức các giải đấu phong trào, Giám đốc công ty là ông Thái Khắc Bằng – một người luôn tâm huyết về bóng đá phong trào của Nghệ Tĩnh, năm 2017 cũng chính ông đã đồng hành cùng giải League Cup Nghệ Tĩnh.
 
Trận chung kết siêu cup Nghệ Tĩnh – Bóng Đá Đẹp Cup 2018 chính thức diễn ra vào lúc 16h00 chủ nhật, ngày 24/06/2018 tại sân bóng đá Đề Pô, Dĩ An, Bình Dương.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi