Sao trẻ SLNA đua nhau ‘nổ súᵰg’ tại vòng 3 Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh

09:03 26/12/2020

Sau khi trở về từ VCK QG, các cầu thủ đang khoác áo U21 SLNA đã liên tiếp ghi bàn cho những đội bóng mà mình đầu quân tại giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020. 

Vòng 3 Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh, FC Phước An có cuộc đối đầu tâm điểm với FC Phúc Lộc Linh. Nếu Phúc Lộc Linh đang dẫu đầu bảng xếp hạng với 2 trận toàn thắng thì Phước An chỉ có được 1 điểm sau 2 lượt trận. Trước trận đấu này, Văn Bình và các đồng đội được đánɦ giá cao hơn đối thủ, thế nhưng sự toả sáng của sao trẻ thuộc biên chế U21 SLNA đã khiến đội bóng này đứt mạch chiến thắng.

Tiền đạo Thái Minh Hiếu là cầu thủ đã ghi bàn mở tỉ số trận đấu và cũng chính anh đã hoàn tất ‘cú đúp’ của mình ở những phút cuối trận để giúp FC Phước An giành lại 1 điểm trước đội đầu bảng.

Văn Bình và FC Phúc Lộc Linh đứt mạch chiến thắng.

Một cái tên khác của U21 SLNA khác cũng gây ấn tượng trong lượt trận chiều nay là Hồ Khắc Lương. Cầu thủ vừa cùng đội bóng trẻ xứ Nghệ giành ngôi Á quân U21 QG đã có một cú hat-trick vào lưới FC Yên Thành. Qua đó, giúp FC Vận Tải Hùng Kiều tránh được một trận thua khi đã bị đối thủ dẫn đến 3 bàn.

Lượt trận thứ 3, FC Sao Biển Minh Châu chạm trán FC Aquahaco Hiếu Hoa. Với sự toả sáng của Phước Lâm và Văn Nhi, đại diện đến từ Đà Nẵng có chiến thắng đầu tiên tại Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh. Một đội bóng khác cũng có được trọn vẹn 3 điểm chiều nay là Văn Minh. Họ đã vượt qua FC 59 Đô Lương với tỉ số 2-1.

Trận đấu duy nhất kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi ở vòng đấu thứ 3 là cuộc đọ sức giữa FC Dibao Quang Minh và FC Vinataba.

Văn Minh có chiến thắng quan trọng trước FC 59 Đô Lương.

Kết quả vòng 3 Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020:

FC DIBAO QUANG MINH 0-0 FC VINATABA

FC PHÚC LỘC LINH 2-2 FC PHƯỚC AN

FC 59 ĐÔ LƯƠNG 1-2 FC VĂN MINH

FC SAO BIỂN MINH CHÂU 0-2 FC AQUAHACO HIẾU HOA

FC YÊN THÀNH 3-3 FC VẬN TẢI HÙNG KIỀU


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang