Roza – Có một nơi trân quý những cống hiến của khách hàng như thế!

08:44 23/07/2019

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đa dạng sản phẩm để phục vụ nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng thì Công ty mỹ phẩm cao cấp RoZa rất quan tâm đến vấn đề kinh doanh cũng như đời sống tình thần của hệ thống đại lý của mình.

Công ty mỹ phẩm cao cấp RoZa được những người con xứ Nghệ sáng lập.

Ngoài việc thường xuyên tổ chức những hội nghị tri ân khách hàng, đào tạo kiến thức kinh doanh đột phá, đưa ra những chính sách ưu đãi về hàng hóa nhằm tăng lợi nhuận cho đại lý, tặng quà nhân các dịp lễ Tết thì để thay lời cảm ơn sâu sắc nhất cho sự gắn bó của các khách hàng với công ty – hằng năm Công ty mỹ phẩm cao cấp RoZa còn tổ chức các chuyến tham quan du lịch trong và ngoài nước cho hệ thống đại lý của mình.

Vừa qua, từ ngày 13/7 đến ngày 17/7/2019, Mỹ phẩm cao cấp RoZa đã tổ chức thành công chuyến đi tham quan du lịch Thái Lan cho 30 khách hàng thân thiết.

Trong 05 ngày, đoàn tham quan Công ty RoZa đã ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan như: đảo Coral, Trân Bảo Phật Sơn, Làng văn hóa dân tộc Nong Nooch, Hoàng cung Thái Lan, Chùa Phật Vàng 5,5 tấn, Sở thú thiên nhiên ngoài trời Safari World, …

Tại đây, các khách hàng có những giây phút thư giãn, vui chơi bên bờ biển tuyệt đẹp của thành phố Pattaya – một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, khám phá những danh lam thắng cảnh đẹp cùng với những kiến thức bổ ích về văn hóa lịch sử của xứ sở chùa Vàng và đặc biệt là thưởng thức nền ẩm thực với những món ăn ngon đặc trưng của quốc gia này.

Dự kiến cuối năm 2019, mỹ phẩm cao cấp RoZa tiếp tục tri ân chuyến du lịch tại Hàn Quốc cho những khách hàng có thành tích vượt trội trong kinh doanh. Những chính sách tuyệt vời đối với sự cố gắng của khách hàng cũng là một trong những khác biệt của chế độ công ty, giúp thương hiệu mỹ phẩm cao cấp RoZa ngày một đông khách hơn.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang