Nghệ An, Xã hội

Ra mắt thương hiệu thời trang SAYME tại Nghệ An

Nghệ An

Thành viên

Vào ngày 11/11 tới đây, thương hiệu thời trang SAYME sẽ chính thức có mặt ở TP Vinh, Nghệ An.

SAYME say hello Vinh City

SAYME là nhãn hàng thời trang Việt Nam, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Khách hàng mục tiêu của SAYME bao gồm nam nữ trong độ tuổi 18-35 và trẻ em từ 2-12 tuổi.

 

Trái với sự phát triển rầm rộ của các nhãn hàng thời trang nhanh, SAYME định hướng phát triển thời trang bền vững dựa trên giá trị cốt lõi là nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên: cotton, gỗ sồi, sợi tre… thân thiện với môi trường và đem lại cảm giác mặc thoải mái cho người mặc. Sản phẩm chất lượng cao, độ bền cao giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng dùng sản phẩm lâu hơn đồng nghĩa với việc sẽ hạn chế rác thải ra môi trường.

Thời trang SAYME có nhiên liệu nguồn gốc từ tự nhiên. 

Hãng thời trang SAYME hướng đến giới trẻ với sự năng động, cá tính.

Và trẻ em từ 2 đến 12 tuổi.

Chúng ta hiểu rằng không thể cứ hô hào “Người Việt dùng hàng Việt” mà phải là “người Việt làm hàng chất lượng cao”. Có sản phẩm chất lượng thì chắc chắn không cần hô hào,  khách hàng cũng sẽ yêu mến mà ủng hộ. Do vậy, SAYME kiểm soát rất kỹ chất lượng nguyên liệu, từng đường kim mũi chỉ, từng thông số kỹ thuật để đảm bảo sản phẩm làm ra đạt chất lượng tốt nhất.

Định hình phong cách lôi cuốn, năng động và tinh tế

SAYME hiểu rằng bất kỳ ai cũng có sự lôi cuốn riêng. Bất kỳ trang phục nào mặc lên người cũng cần đem lại cảm giác mặc thoải mái. Và hơn hết, cuộc sống cần nhiều hơn những cảm xúc yêu thương. SAYME là niềm “say mê” của các thành viên công ty, chúng tôi muốn thông qua sản phẩm truyền đi tâm huyết của chính mình. SAYME cũng là lời mở: “Hãy nói với tôi” vì chúng tôi luôn muốn lắng nghe khách hàng và cùng khách hàng lan toả yêu thương. SAYME muốn tạo nên một giá trị mới của trang phục đó là: “Mặc để yêu thương”.

SAYME là thương hiệu thời trang phân khúc tầm trung

Mặc trang phục SAYME để yêu chiều bản thân bằng những cảm giác thoải mái thư giãn, không phải chịu đựng sự gò bó, không phải chịu các cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Mặc cho bé trang phục SAYME KIDS để bé luôn vui vẻ thoải mái suốt cả ngày, thể hiện tình yêu con trẻ bằng việc làm hết sức thiết thực. Cuộc sống sẽ đem đến cho mỗi người vô vàn các cung bậc cảm xúc và SAYME sẽ luôn là người bạn đồng hành, cùng bạn tận hưởng cuộc sống.

Ngày 10/08/2018 nhãn hiệu thời trang SAYME chính thức gia nhập thị trường thời trang Việt Nam. 

SAYME ra mắt ngày 10-08-2018, địa chỉ các chi nhánh:

– Văn phòng tại 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

– 59 Nguyễn Gia Thiều – TP. Bắc Ninh ngày 14-10

– 12 Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh, Nghệ An ngày 11-11

– Lô 12A Vincom tp Thái Bình, ngày 18-11

Dự kiến trong năm 2018 sẽ mở 5 showroom và trong năm 2019 sẽ mở thêm ít nhất 20 showroom.

Nhân ngày khai trương 11-11 tại TP Vinh:

+Giảm giá tất cả các sản phẩm 10%, riêng áo nỉ da cá trẻ em giảm 20%. Hóa đơn 2 triệu được tặng thẻ Vip10 giảm giá 10% tất cả các hóa đơn lần 2.

+ Tặng 1 túi cotton trị giá 198k cho các hóa đơn từ 680k

+ Hóa đơn từ 5 triệu được tặng vip 15, giảm 15% ngay từ hóa đơn đầu tiên. Ngoài ra mua nguyên giá 380k được 1 voucher 100k.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi