Ra mắt giải bóng đá World Cup thu nhỏ giữa TP Vinh

09:44 08/12/2018

Giải bóng đá hạng trung fair play lần 2 -2018 sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2018 tại sân bóng Hưng Phúc.

Giải bóng đá hạng trung fair play lần 2 -2018 là giải đấu dành riêng cho các đội bóng tầm trung có được cơ hội cọ xát giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Giải lần 1 đã diễn ra vào tháng 12 năm 2017 với 16 đội bóng được xem là 1 giải đấu thành công nhất từ trước đến thời điểm đó về kiểu cách tổ chức của giải. Lần đầu tiên 1 giải đấu được livestream BLV trực tiếp trên các trang mạng xã hội và nhiều cuộc bình chọn bên lề dành cho các cầu thủ tham gia thi đấu.

Với kinh nghiệm tổ chức từ các giải đấu lớn ở TP Vinh vừa qua, giải năm nay hứa hẹn hấp dẫn.

Tuy là giải phong trào nhưng các quy định, điều lệ rất chặt chẽ, được học hỏi từ các giải phủi lớn ở Hà Nội.

Năm nay, đã có tới hơn 50 đội bóng tầm trung sinh hoạt trên địa bàn TP Vinh và các huyện lân cận đăng kí tham gia nhưng BTC đã chọn ra được 32 đội bóng cho giải lần 2. Giải như một World Cup thu nhỏ giữa lòng thành Vinh những ngày cuối năm.

Giải đấu có rất nhiều đội bóng là đại diện cho các con em ở huyện sinh sống học tập ở vinh như: Thanh Chương- Tân Kì – Nam Đàn- Yên Thành, hay ở hà tĩnh như: Nghi Xuân- Hương Sơn- Hồng Lĩnh.

Giải năm nay còn có sự tham gia cả rất nhiều cầu thủ trẻ đã từng khoác áo SLNA như: Cựu đội trưởng Quốc gia –nay là HLV phó CLB SLNA Trung vệ Nguyễn Huy Hoàng,cựu cầu thủ SLNA-Hòa Phát Hà Nội nay là HLV phó CLB Trẻ Hà Nội,cựu cầu thủ SLA Hồ Thanh Thưởng – Phan Thanh Hoàn- Nguyễn Đắc Khánh nên chất lượng chuyên môn và hình ảnh giải đấu rất chất lượng và được lan tỏa.

Chính sự đa dạng về các đội bóng tham gia này là 1 lợi thế rất lớn cho sự đầu tư xây dựng quảng cáo hình ảnh của các nhà tài trợ. Vì vậy chúng tôi hi vong sẽ nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân cho giải lần 2 này.

Mọi chi tiết liên hệ: 0386575757 – 0989964270, Hungdung8676@gmail.com.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang