Radio S+: Quẩy đi Sông Lam ơi!

11:02 29/07/2019

Khá nhiều cổ động viên xứ Nghệ đang thất vọng với đội bóng quê nhà, dù họ biết khả năng xuống hạng là rất thấp. Trước 2 trận sân nhà gặp Viettel, Hải Phòng chúng ta hãy bình tâm nhìn lại đội nhà. Khách mời lần này là ông lão Catcosan Vinh:

FV+: Xin chào, 500 anh em fb chào ông, câu chuyện tuần này là V.League.

Catcosan Vinh: (cười) Khá xui, 3 ông thầy xứ Nghệ đều bị công kích, đúng là Công-Bảo- Thắng mà không thắng nên bị réo, nghề mà.

FV+: Sông Lam đang khô cạn?

Catcosan Vinh: Đúng. Sau chiến thắng 2-0 trên sân Hòa Xuân, Sông Lam như “ngừng chảy” với 5 trận hòa không bàn thắng (Nam Định, Viettel, Hải Phòng, S.Khánh Hòa, SHB.Đà Nẵng), 2 trận hòa có tỷ số 2-2 (với Sài Gòn). 4 trận thua trên sân khách TP.HCM (2-1), Thanh Hóa (2-0), HAGL (3-2), Nam Định (2-0).

Chuỗi thời gian “ngừng chảy” đội bóng xứ Nghệ chỉ ghi được 7 bàn thắng, thủng lưới 11 bàn, tính ra phải 154 phút các cầu thủ SLNA mới ghi được 1 bàn thắng. Việc chỉ ƙiếm được 10 điểm trong tổng số tối đa 26 điểm đã khiến SLNA văng về phía cuối BXH.

FV+: Ông vừa nhắc đến Thành Công?

Catcosan Vinh: Đen. Nếu chỉ tính riêng lượt về thì 2 ông thầy xứ Nghệ là Thành Công (Sài Gòn) và Đức Thắng (SLNA) ƙiếm được ít điểm nhất, họ có 3 trận thua, 2 trận hòa. Kém cả thành tích của đội bét bảng S.Khánh Hòa.

FV+: Có vẻ tiền và điểm đi ngược chiều nhau, có thêm 20 tỷ đồng là tụt.

Catcosan Vinh: (cười)

FV+: Liệu SLNA có phải đi đá play-off?

Catcosan Vinh: Không. 28 điểm là đậu tốt nghiệp, nghĩa là thiếu 5 điểm nữa mà còn 5 trận sân Vinh, 3 trận sân khách gặp S.Khánh Hòa, B.Bình Dương, Quảng Nam. Nói như bố Vinh, nếu được 24 điểm nữa có khi vô địch.

FV+: Mua tây thì phí, lại không giữ Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh.

Catcosan Vinh: Oan, Đức Thắng quá “bồ kết” Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh nhưng lúc ấy vướng nợ nần, không có nhà tài trợ bơm thêm, nên đành chịu.

FV+: Thế sao lại tha của nợ Vinicius về?

Catcosan Vinh: Thực ra, ban đầu định lấy của HP, họ 3 tây tiền đạo định đẩy đi 1, mua trung vệ ngoại, phút cuối cuống lên, thế là rước “chuyên gia phạt đền” về. Lỗi do đối phương…

FV+: Sao?

Catcosan Vinh: Bọn họ không chịu phạm lỗi để Vinicius ghi bàn, anh này đá phạt 11m khá hay, đã 4/7 bàn thắng rồi. Không có quả đá phạt nên chưa phát huy được…

FV+: Ôi, quê ta bánh đa, bánh đúc…

Catcosan Vinh/Ảnh: VPF

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang